Danh Mục Sản Phẩm
 
SẢN PHẨM MỚI
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tư vấn mua điều hòa Tư Vấn Mua Bình Nóng Lạnh
 
 
 
Đang truy cập :  115
Lượt truy cập :  24236801

Điều Hòa PANASONIC 12000BTU 1 chiều C12MKH-2011

Điều Hòa PANASONIC 12000BTU 1 chiều C12MKH-2011
Bảo hành : 12 tháng
Công suất: 12.000BTU
Giá: 9.760.000
 
 
         Loại dàn rời một máy - Model sang trọng
 • Hệ thống lọc khí e-ion Advanced Plus
 • Cảm biến bụi khí
 • Cảm biến ECONAVI đơn (Mới)
 • Cảm biến AUTOCOMFORT đơn (Mới)
 • Chế độ hoạt động siêu êm
 • Chế độ làm lạnh nhanh
 • Dàn tản nhiệt màu xanh
 
 • Hệ thống lọc khí e-ion Advanced Plus
 • Cảm biến bụi khí
 • Cảm biến ECONAVI đơn – Tiết kiệm tối đa tới 20% điện năng tiêu thụ
 • Cảm biến AUTOCOMFORT đơn – Mang lại cảm giác thoải mái và tiết kiệm điện năng
                 
      Thông số kỹ thuật Panasonic
Hệ thống lọc khí e-ion Advanced Plus
  Các e-ion được giải phóng để bắt giữ và vô hiệu hóa vi khuẩn, nấm mốc trong không khí. Màng lọc e-ion tích điện dương sẽ hút giữ các hạt bụi bẩn và làm giảm tối đa mức độ bụi bẩn trong phòng.
Cảm biến bụi khí
  Máy thực hiện giám sát không khí dù đang ở chế độ hoạt động hay không. Khi máy phát hiện bụi bẩn, chức năng lọc khí ngay lập tức làm sạch không khí trong phòng.
Cảm biến ECONAVI kép – Tiết kiệm tối đa tới 30% điện năng tiêu thụ
  ECONAVI ứng dụng Cảm biến dò tìm người độ chính xác cao và công nghệ lập trình điều khiển nhằm tối ưu hóa hoạt động của máy điều hòa tùy theo tình trạng phòng. Nguyên lý hoạt dộng của ECONAVI như thế nào? Bằng cách phát hiện những tình huống điện năng bị lãng phí và tự động điều chỉnh công suất làm lạnh. Do đó, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm điện hiệu quả mà không làm gián đoạn quá trình làm lạnh, sự tiện nghi và thoải mái.
Cảm biến AUTOCOMFORT kép – Mang lại cảm giác thoải mái và tiết kiệm điện năng
  AUTOCOMFORT là một chế độ hoạt động khác được thiết kế nhằm mang lại cảm giác thoải mái và giúp bạn tiết kiệm điện năng khi không có nhu cầu làm lạnh thêm. Chỉ cần nhấn nút, máy sẽ xác định điều kiện trong phòng và tối ưu hóa chế độ tiết kiệm điện năng và làm mát dễ chịu. Điều này có nghĩa là bạn vừa có thể tận hưởng các chức năng giống như ECONAVI mà lại thêm cảm giác thoải mái.
Chế độ hoạt động siêu êm
   Chỉ cần nhấn nút “Quiet” để giảm độ ồn của khối trong nhà xuống thêm 3dB. Chức năng này phù hợp khi trong phòng có trẻ đang ngủ và vào ban đêm.
Chế độ làm lạnh nhanh
 Máy điều hòa có thể làm lạnh phòng nhanh hơn, cho phép đạt nhiệt độ cài đặt nhanh hơn khoảng 1,5 lần so với máy điều hòa thông thường.
Dàn tản nhiệt màu xanh
 Dàn tản nhiệt phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo.

 


 
binh nong lanh, bình nóng lạnh, binh nuoc nong, bình nước nóng, binh nong lanh picenza, binh nong lanh ariston, binh nong lanh ferrolli