Danh Mục Sản Phẩm
 
SẢN PHẨM MỚI
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tư vấn mua điều hòa Tư Vấn Mua Bình Nóng Lạnh
 
 
 
Đang truy cập :  107
Lượt truy cập :  24227472

Tiết kiệm điện sử dụng Bình Nóng Lạnh Năng Lượng Mặt trời

Tiết kiệm điện sử dụng Bình Nóng Lạnh Năng Lượng Mặt trời
Ông Hồ Minh Quang, Phó giám đốc kỹ thuật Công ty điện lực Đồng Nai cho biết, tính từ đầu năm đến giữa tháng 10-2010, Đồng Nai đã tiết kiệm được hơn 54,5 triệu kWh điện. Nguồn tiết kiệm điện nói trên chủ yếu trong việc điều chỉnh lại hệ thống chiếu sáng công cộng, trong các cơ quan hành chính sự nghiệp và vận động người dân sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng như: đèn compact, bình nóng lạnhbình nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời. Hiện công ty đang phối hợp với Sở Công thương Đồng Nai thực hiện các giải pháp tiết kiệm 50% điện năng đối với hệ thống chiếu sáng công cộng, tối thiểu 10% đối với các cơ quan hành chính sự nghiệp và vận động các khách hàng có biển hiệu quảng cáo tiết giảm 50% điện năng chiếu sáng. Bên cạnh đó, ngành sẽ tiếp tục quảng bá cho người dân sử dụng các thiết bị điều hòa tiết kiệm điện năng lượng.

 

Đặc biệt, trong chương trình đổi 1 triệu bóng đèn sợi đốt bằng đèn compact cho người nghèo của Tập đoàn điện lực Việt Nam nhằm giúp cho các hộ nghèo sử dụng đèn vừa tiết kiệm điện vừa cải thiện chiếu sáng tốt hơn trong gia đình, từ trung tuần tháng 10, Công ty điện lực Đồng Nai đã ký kết chương trình phối hợp với Tỉnh đoàn Đồng Nai triển khai thực hiện đổi 40.000 bóng đèn compact cho các hộ nghèo nhằm mục đích tiết kiệm điện, giúp đỡ các hộ nghèo và tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân về chủ trương tiết kiệm điện. Theo đó, Công ty lần lượt tổ chức tập huấn nghiệp vụ lắp đặt đèn cho các cán bộ đoàn, đoàn viên ở tất cả các huyện, thị và thành phố Biên Hòa để phối hợp lắp đặt đèn cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh đảm bảo an toàn, nhanh chóng, hiệu quả. Trong đợt đầu ra quân thực hiện chủ trương trên tại huyện miền núi Xuân Lộc, Chi nhánh điện lực Xuân Lộc thuộc Công ty điện lực Đồng Nai đã phối hợp với Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức mắc 7.000 bóng đèn compact cho 3.500 hộ nghèo trên toàn địa bàn. Tổng trị giá cho đợt mắc đèn cho hộ nghèo tương đương gần 300 triệu đồng do Tập đoàn điện lực miền Nam tài trợ. Ông Nguyễn Ngọc Thành, giám đốc Công ty điện lực Đồng Nai cho biết, bằng việc đổi 40.000 bóng đèn compact thay cho bóng đèn sợi đốt cho hơn 20 ngàn hộ nghèo ở Đồng Nai, trong 1 năm sẽ tiết kiệm được 3,3 triệu kWh, và trong 5 năm tuổi thọ bóng đèn tiết kiệm được khoảng 16,4 triệu kwh.

 

Đồng Nai là tỉnh công nghiệp với sản lượng điện tiêu thụ hơn 20 triệu kWh/ngày, song sản lượng điện phân bổ trong những tháng qua chỉ còn hơn 18 triệu kWh/ngày. Trước tình hình trên, ngành điện lực tỉnh phải thực hiện cắt điện luân phiên ở nhiều khu vực dân cư và triển khai hàng loạt các biện pháp để tiết giảm điện, đồng thời hạn chế thấp nhất việc cắt điện đột xuất để hạn chế thấp nhất đến sinh hoạt của người dân cũng như lịch sản xuất của các doanh nghiệp.
 
 
binh nong lanh, bình nóng lạnh, binh nuoc nong, bình nước nóng, binh nong lanh picenza, binh nong lanh ariston, binh nong lanh ferrolli