Danh Mục Sản Phẩm
 
SẢN PHẨM MỚI
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tư vấn mua điều hòa Tư Vấn Mua Bình Nóng Lạnh
 
 
 
Đang truy cập :  230
Lượt truy cập :  24236323

Điều Hòa LG-Miễn Phí Sửa Chữa Bảo Dưỡng Điều Hòa Nhiệt Độ

Điều Hòa LG-Miễn Phí Sửa Chữa Bảo Dưỡng Điều Hòa Nhiệt Độ

LG Electronics Vietnam tổ chức chương trình "Sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa nhiệt độ" tại ba thành phố lớn là Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng.

Theo đó, khoảng 5.000 - 7.000 máy điều hòa của LG Electronics sẽ được bảo hành miễn phí. Đây là con số được LG Electronics Vietnam dự báo về số lượng điều hòa nhiệt độ được bảo hành miễn phí nhân dịp này. Căn cứ vào thông tin cá nhân mà khách hàng đã để lại khi mua sản phẩm, LG Electronics Vietnam sẽ liên lạc để thông báo trực tiếp về cách thức tham gia chương trình. Khách hàng cũng có thể chủ động đăng ký tham gia bằng cách gọi điện tới đường dây nóng 1800 1503 của LG Electronics Vietnam (từ ngày 1 đến ngày 9/4). Nhân viên tổng đài sẽ thường trực để chăm sóc mọi yêu cầu của khách hàng.

Chỉ trừ các sản phẩm điều hoà LG Electronics đã quá cũ hoặc không còn khả năng hoạt động, tất cả các sản phẩm dù còn hạn hay hết hạn bảo hành đều có đủ điều kiện tham gia chương trình. Không cần mất công mang thiết bị tới Trung tâm Bảo dưỡng, chuyên viên kỹ thuật của LG Electronics Vietnam sẽ tới tận nhà của từng khách hàng để: Làm vệ sinh máy và kiểm tra chế độ làm việc, tư vấn cách sử dụng và sửa chữa tốt nhất và đồng thời giải đáp tất cả mọi thắc mắc mà khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng điều hòa nhiệt độ của LG Electronics.

Đối với những chi tiết hư hỏng cần thay thế đối với các trường hợp ngoài thời gian bảo hành, LG Electronics Vietnam sẽ tính phí vật tư và miễn phí tiền công nếu khách hàng đồng ý thay thế. Nếu các máy còn trong thời gian bảo hành, LG Electronics Vietnam sẽ miễn phí tiền công và vật tư thay thế nếu như lỗi thuộc về nhà sản xuất.

Chỉ với một lần kiểm tra toàn diện, tổng thể và duy nhất này, khách hàng của LG Electronics Vietnam có thể yên tâm sử dụng thiết bị mà không phải lo lắng trước tình trạng "cháy thợ", "cháy linh kiện" vốn thường xảy ra khi điều hoà vào mùa cao điểm (khoảng tháng 6, tháng 7 hàng năm)
                                                                                                                            LG Electronics Vietnam
 
 
binh nong lanh, bình nóng lạnh, binh nuoc nong, bình nước nóng, binh nong lanh picenza, binh nong lanh ariston, binh nong lanh ferrolli