Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/am-dun-sieu-toc-bluestone-ktb-3317 Copy URL Tweet Share
Mã: KTB-3317

Ấm đun siêu tốc BlueStone KTB-3317

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Với tốc độ đun sôi chỉ trong vài phút sau khi bật nút "On", bạn không cần phải ngồi chờ nước sôi. Bình đun siêu tốc BlueStone được trang bị bộ điều khiển tiên tiến hiệu Strix và Otter của Anh cùng hệ thống nung nóng bằng tấm nhiệt phẳng, nước sôi trước khi bạn hoàn thành phần chuẩn bị của mình.

Tạm hết hàng

Mô tả chi tiết

Trong góc bếp của mọi gia đình hiện nay hầu như đều có bình siêu tốc BlueStone KTB-3317. Đây là vật dụng có thể giúp bạn đun 1 ấm nước sôi chỉ trong vòng 3 phút, từ đó bạn có thể pha 1 ấm trà, 1 ly cà phê,...mà không phải mất nhiều thời gian.

Thông tin về bình siêu tốc BlueStone KTB-3317:

Thiết kế hiện đại:

Bình siêu tốc BlueStoneKTB-3317 có thiết kế hiện đại với kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc trang nhã. Vỏ ngoài của bình làm bằng nhựa cao cấp có khả năng chịu nhiệt cao đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Công suất hoạt động:

BlueStone KTB-3317 có công suất hoạt động lớn, từ 1850-2200W.

Dung tích lớn:

Ấm nấu nước siêu tốc BlueStone KTB-3317 có dung tích lớn, có thể chứa được 1,7 lít nước, đủ cho gia đình bạn dùng trong 1 ngày.

Nấu nước siêu tốc:

BlueStone KTB-3317 được thiết kế tấm nhiệt phẳng bằng thép không gỉ 304 giúp truyền điện hiệu quả để đun sôi nước nhanh trong thời gian ngắn nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Tự động ngắt điện:

Bình được trang bị hệ thống tự động ngắt điện khi nước sôi và khi ấm cạn nước đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Nhờ đó mà tránh được tình trạng cháy nổ, chập cháy.

Màng lưới lọc nước:

Ấm siêu tốc có màng lọc cặn ở miệng bình đảm bảo nguồn nước nóng lấy ra từ bình sạch sẽ, tinh khiết, sạch khuẩn.

Nắp ấm mở tự động:

BlueStone KTB-3317 thiết kế nắp bình đóng mở tự động và nắp to sẽ giúp bạn rót nước vào bình một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Dễ sử dụng:

Bình siêu tốc BlueStone KTB-3317 rất dễ sử dụng, chỉ cần cắm điện vào (khi trong bình đã có nước) rồi nhấn nút "ON", chỉ mất 3 phút sau đó, bạn sẽ có 1 ấm nước sôi để thiết kế bất kỳ thức ăn, nước uống nào bạn muốn.

Có thể di chuyển khắp các vị trí trong nhà:

Bình siêu tốc BlueStone có thiết kế khá nhỏ và đơn giản nên bạn có thể di chuyển bình đến các vị trí khác theo mục đích của mình.

Có bình siêu tốc BlueStone, từ nay bạn không cần mất nhiều thời gian đun nước nữa rồi! Thật tuyệt đúng không nào!

gia dụng Bluestone

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt