Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng máy lọc nước Sanaky an toàn và hiệu quả | dientudienlanhbachkhoa.com
Hotline: 02435.20.20.20 - 02435.18.18.18 - 090.222.3456

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng máy lọc nước Sanaky an toàn và hiệu quả

Máy lọc nước Sanaky là một trong những sản phẩm quen thuộc hiện nay của nhiều gia đình. Nhưng sử dụng máy lọc nước như thế nào để an toàn và hiệu quả là vấn đề mà nhiều người vẫn đang thắc mắc.

Hãy tham khảo bài viết sau đây của Điện tử Điện lạnh Bách khoa để có thêm kinh nghiệm sử dụng sản phẩm nhé!

Chọn vị trí lắp đặt thuận tiện nhất

Để thuận tiện cho quá trình sử dụng cũng như nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm, khi lắp đặt thiết bị bạn nên cân nhắc kỹ về vị trí đặt máy.

Sau đây là một số kinh nghiệm lựa chọn vị trí đặt máy lọc nước Sanaky cho bạn:

+ Vị trí lắp máy nên gần đường điện và gần nguồn nước nhất để hạn chế việc lắp thêm nhiều loại dây dẫn phức tạp.

+ Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lắp máy lọc nước tại phòng khách, gầm cầu thang, trong bếp, ngoài hành lang,…

+ Chỗ để đặt máy cần đạt các yêu cầu về độ thoáng mát, khô ráo, tránh ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Những vị trí này sẽ giúp máy hạn chế được các tình trạng ẩm ướt dẫn đến các hỏng hóc, chập điện hoặc bị chuột, gián cắn dây làm hư hại hệ thống.

Thường xuyên vệ sinh thiết bị

Máy lọc nước là nơi dùng để cung cấp nguồn nước uống cho cả gia đình. Chính vì vậy việc vệ sinh máy thường xuyên sẽ là việc làm rất quan trọng. Vệ sinh thiết bị sẽ giúp bạn loại bỏ các bụi bẩn và hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Khi vệ sinh máy lọc nước Sanaky, bạn nên tiến hành lau chùi cả phần bên ngoài và trong của tủ máy. Tuyệt đối không dùng các vật sắc nhọn, giẻ cứng để lau chùi phần vỏ ngoài của máy lọc nước, tránh làm trầy xước bộ phận này.

Trong quá trình vệ sinh máy, bạn có thể tiến hành kiểm tra đường dây điện, hệ thống lấy nước để xem chúng có gặp các hư hỏng nào không để có thể khắc phục sớm nhất.

Thay lõi lọc định kỳ cho máy lọc nước Sanaky

Lõi lọc nước là bộ phận quan trọng nhất, có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước. Đây cũng là lí do trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra và thay lõi định kỳ cho máy lọc nước Sanaky.

Thời gian để thay lõi tùy thuộc vào chất lượng của nước đầu vào cũng như mức độ sử dụng nước tinh khiết hằng ngày của bạn. Đối với các lõi lọc thô, thông thường bạn nên thay thế chúng trong khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng, riêng các loại lọc khác sẽ có thời gian lâu hơn.

Trên đây là một số kinh nghiệm sử dụng máy lọc nước Sanaky mà bạn có thể tham khảo. Trong quá trình sử dụng hãy tập cho mình thói quen thường xuyên kiểm tra và vệ sinh thiết bị đồng thời có cách dùng khoa học nhất!


Bài viết mới nhất