Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

Cung cấp quạt cắt gió tại Hải Phòng

26/04/2018   177 lượt xem
Điện tử Điện lạnh Bách Khoa chuyên cung cấp các loại quạt cắt gió tại Hải Phòng. Khi bạn cần mua quạt cắt gió để ngăn chặn việc thất thoát hơi lạnh ra ngoài thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Quạt cắt gió còn có tên gọi khác là quạt chắn gió là một loại quạt dạng ly tâm lồng sóc. Vẻ ngoài của quạt cắt gió giống như điều hòa nhưng cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau. Điện tử Điện lạnh Bách Khoa phân phối nhiều loại quạt cắt gió chính hãng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, liên hệ khi bạn cần mua quạt cắt gió tại Hải Phòng.

Quạt cắt gió là gì

Quạt cắt gió là dạng quạt ly tâm lồng sóc giống như quạt máy điều hòa nhưng cho lưu lượng gió lớn hơn. Tùy theo công suất mà quạt được thiết kế 1 động cơ, 2 hay 3 động cơ.

Quạt cắt gió có tác dụng chống hiện tượng tràn không khí lạnh ra ngoài gây thất thoát nhiệt trong phòng, cũng như ngăn bụi, ngăn côn trùng. Đồng thời quạt cung cấp lực cản không khí lưu thông qua cửa sổ, cửa ra vào… mà không cần bất kì vật cản nào. Chính vì vậy quạt được lắp đặt tại các cửa ra vào thường xuyên như phòng lạnh, siêu thị, nhà ga, căng tin, phòng bếp, kho lạnh, bênh viện, các khu công cộng…

Sử dụng quạt cắt gió như thế nào cho đúng

Tùy vào từng mức công suất khác nhau mà quạt cắt gió có các cỡ quạt dài 0,9m, 1m, 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2m và thậm chí có thể đến 3m. Quạt có các chiều cao thổi hiệu quả tương ứng với chiều cao cửa, ví dụ, 2m, 2,5m, 3m hay 5m. Vì vậy tùy vào diện tích không gian, chiều cao cửa và mục đích sử dụng mà bạn chọn loại quạt cắt gió và dựa vào chiều ngang của cửa mà bạn tăng giảm số lượng quạt, chọn tốc độ nhẹ hoặc mạnh cho phù hợp.

  • Với chiều cao cho cửa từ 2m trở xuống sử dụng quạt series 0.9
  • Với chiều cao cho cửa từ 2.8m trở xuống sử dụng quạt series 1.25
  • Với chiều cao cho cửa từ 3,5m trở xuống sử dụng quạt series 1.5

Các thương hiệu quạt cắt gió hiện nay

+ Quạt cắt gió BKRE

+ Quạt cắt gió Oulai

+ Quạt cắt gió Nanyoo

+ Quạt cắt Jinling

+ Quạt cắt gió KDK

+ Quạt cắt gió Nedfon

+ Quạt cắt gió Delta

+ Quạt cắt gió Panasonic

+ Quạt cắt gió Mitsubishi

Chuyên cung cấp quạt cắt gió tại Hải Phòng

Quạt cắt gió dược sử dụng nhiều trong công nghiệp lẫn dân dụng. Khi có nhu cầu sử dụng quạt cắt gió, bạn hãy liên với Trung tâm Điện tử Điện lạnh Bách Khoa. Chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp quạt cắt gió tại Hải Phòng uy tín nhất. Các thiết bị quạt cắt gió của chúng tôi cam kết chính hãng 100%, chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chế độ bảo hành theo đúng quy định.