Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-1-chieu-mitsubishi-srk-09cmp-5 Copy URL Tweet Share
Mã: SRK 09CMP-5

Điều hòa 1 chiều Mitsubishi SRK 09CMP-5

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Điều hòa 1 chiều Mitsubishi SRK 09CMP-5 là điều hòa không khí 1 chiều. Thiết kế độc đáo cùng màu sắc trang nhã đem lại sự thân thiện trong không gian người tiêu dùng.  Cánh quạt được thiết kế răng cưa giúp cải thiện hiệu suất năng lượng lên tới 5% và giảm độ ồn khi hoạt động tối đa.

Mô tả chi tiết

Mitsubishi Heavy SRK09CMP-5 – Máy lạnh 1 HP giá rẻ

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK09CMP-5 là chiếc máy lạnh thuộc phân khúc tiêu chuẩn của Mitsubishi Heavy, nổi bật với vẻ ngoài nhỏ gọn và được trang bị những tính năng cơ bản nhất đi cùng mức giá dễ chịu.

Công suất làm lạnh 1 HP phù hợp với phòng có diện tích nhỏ khoảng 15 m2 (dưới 45 m3)

Làm lạnh nhanh

Máy lạnh Mitsubishi hoạt động liên tục ở chế độ công suất cao để đạt được nhiệt độ làm lạnh nhanh chỉ trong vòng 15 phút. Với công nghệ làm lạnh nhanh hiệu quả, mỗi khi mệt mỏi bước vào phòng ngay lập tức bạn sẽ được tận hưởng không khí mát lạnh mà không tốn thời gian chờ đợi quá lâu.

Tiết kiệm điện thông minh

Trong trường hợp chỉ có 1 mình hoặc không cần làm lạnh quá nhanh, chỉ với một nút bấm bạn có thể chuyển máy sang chế độ vận hành tiết kiệm điện trong khi vẫn duy trì điều kiện làm lạnh.

Chế độ ngủ thông minh

Máy lạnh có chế độ ngủ thông minh kiểm soát tự động nhiệt độ phòng để bảo đảm không khí không quá lạnh cũng không quá nóng trong thời gian cài đặt. Với chế độ này, trong lúc ngủ bạn không cần phải bận tâm việc thức giấc giữa chừng để điều chỉnh nhiệt độ phòng.

Bộ điều khiển từ xa có nút nhấn dạ quang

Máy lạnh trang bị bộ điều khiển từ xa có nút nhấn dạ quang tự phát sáng rất tiện lợi cho bạn khi sử dụng trong bóng tối. Ngoài ra, trên remote còn có hiển thị thời gian chính xác giúp cho bạn nhận biết được thời gian mà không cần phải dùng đến đồng hồ rời bên ngoài.

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt