Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-gree-hai-chieu-cassette-guhn18nk3hogkh18k3hi Copy URL Tweet Share
Mã: GUHN18NK3HO/GKH18K3HI

Điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN18NK3HO

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Điều hòa Gree hai chiều Cassette là sự lựa chọn hoàn hảo để đem lại không khí thanh mát, trong lành cho gia đình. Với việc đem đến nhiệt độ ổn định, không gây khô da, sản phẩm sẽ bảo vệ rất tốt cho sức khỏe của mỗi người thân trong gia đình bạn. Điều hòa có hệ thống hẹn giờ thông minh, hiển thị thời gian trên điều khiển để người dùng dễ dàng nhận biết. Sản phẩm có độ bền cao, lớp vỏ ngoài chống va đập bền chắc, đem lại cho bạn sự yên tâm trong khi sử dụng.

Mô tả chi tiết

Đã từ lâu, điều hòa Gree hai chiều Cassette không còn xa lạ gì với khách hàng trên cả nước. Đây là dòng điều hòa âm trần, thiết kế hiện đại với nhiều tính năng hơn hẳn các loại điều hòa thông thường khác trên thị trường. 

Điều hòa âm trần Gree hai chiều Cassette có kích thước nhỏ gọn, sản phẩm có độ bền cao, lớp vỏ ngoài chống va đập, giúp người sử dụng an tâm hơn. Điều hòa Gree hai chiều Cassette có 4 hướng thổi model, công suất hoạt động cao, có nhiều ưu điểm nổi bật được khách hàng lựa chọn:

1. Chế độ làm lạnh nhanh Turbo:

Ngay khi được kích hoạt, điều hòa Gree hai chiều Cassette sẽ tạo ra một lưu lượng gió lớn nhanh chóng làm lạnh tản ra khắp phòng.

2. Hệ thống cung cấp gió 3D:

Các luồng gió sẽ di chuyển theo nhiều hướng và góc độ khác nhau. Bất cứ bạn đứng ở vị trí nào trong phòng cũng cảm nhận được sự dễ chịu, mát mẻ, thông thoáng mà máy lạnh mang lại.

3. Tự động rã đông thông minh:

Máy lạnh Gree hai chiềuCassette có khả năng tự động rã đông thông minh trong thời gian ngắn nhất để chế độ sưởi được kích hoạt nhanh. Hệ thống rã đông chỉ hoạt động khi cần thiết để giảm thiểu hao phí năng lượng.

4. Có 7 cấp độ gió với tốc độ hoạt động cao thấp khác nhau:

Tùy vào nhu cầu sử dụng và nhiệt độ môi trường mà bạn chọn chế độ gió phù hợp, lý tưởng nhất cho cơ thể.

5. Hoạt động êm ái khi ngủ:

Điều hòa Gree hai chiều Cassette có chức năng hoạt động êm ái khi ngủ. Nếu các loại điều hòa thông thường khác thường phát ra tiếng ồn khi ngủ hoặc nếu có hoạt động êm thì phải chủ động tăng hoặc giảm nhiệt độ. Nhưng với máy lạnh Gree hai chiều Cassette được thiết lập sẵn nhiều chế độ ngủ, bạn có thể tùy ý lựa chọn chế độ nào mình ưng ý.

6. Hệ thống màng lọc đa chức năng:

- Màng lọc xúc tác quang học: Đây là màng lọc có khả năng loại bỏ và phân hủy đến 99% các loại vi khuẩn, vi rút và mùi hôi. Bạn sẽ có một môi trường trong lành, sạch khuẩn.

- Màng lọc Catechin: Có khả năng loại bỏ 95% các tác nhân gây bệnh như tụ cầu, liên cầu, khuẩn salmonella.

- Màng lọc Cacbon hoạt tính: Có thể hấp thụ khói thút lá, mùi vật nuôi, các mùi hôi khó chịu khác.

- Màng lọc lon bạc: Có chức năng kìm hãm sự phát triển của nấm và vi khuẩn.

7. Hiển thị hệ thống hẹn giờ thông minh và hiển thị giờ trên điều khiển:

Tính năng này sẽ phát huy rất tốt trong trường hợp bạn không muốn dùng điều hòa thâu đêm hoặc sử dụng 24/24.

8. Đặc biệt: Máy lạnh Gree hai chiều Cassette có nhiệt độ khá ổn định:

Nhiệt độ điều hòa Gree hai chiều Cassette hoạt động khá ổn định, không gây khô da, bảo vệ sức khỏe tốt cho mỗi người thân trong gia đình bạn.

Điều hòa Gree hai chiều Cassette không chiếm diện tích trong căn phòng vì nó được thiết kế lắp đặt âm trần. Do đó nếu có nhu cầu sử dụng, bạn đừng quên đến với Trung tâm ĐIện tử Điện lạnh Bách khoa nhé!

Người dùng cũng không nên bỏ lỡ các sản phẩm điều hòa Gree tiết kiệm điện hiệu quả khác. Xem thêm: Điều hòa Gree U-CROWN GWC18UC-S6DNA4A.

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt