Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-gree-hai-chieu-cassette-guhn24nk3hogkh24k3hi Copy URL Tweet Share
Mã: GUHN24NK3HO/GKH24K3HI

Điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN24NK3HO/GKH24K3HI

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Điều hòa Gree hai chiều Cassette sẽ hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình bạn nhờ:

- Cung cấp nguồn không khí ổn định, tươi mát, không gây khô da.

- Diệt khuẩn, lọc khí, lọc bụi bẩn, góp phần hạn chế côn trùng.

- Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với mùa và với điều kiện sức khỏe của người dùng, nhiệt độ không tăng giảm đột ngột gây hại cho cơ thể.

- Hệ thống màn hình LED hiển thị thông tin cụ thể, rõ ràng.

Sản phẩm được bảo hành bởi Gree, giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

Mô tả chi tiết

 Điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN24NK3HO/GKH24K3HI đang nằm trong top những sản phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được các khách hàng ưa chuộng bởi thiết kế gọn nhẹ cùng nhiều chức năng nổi bật.

Kiểu dáng nhỏ gọn

Kiểu dáng nhỏ gọn là một trong những ưu thế giúp điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN24NK3HO/GKH24K3HI chiếm được cảm tình của khách hàng. Với thiết kế gọn nhẹ, các thao tác lắp đặt và bảo trì sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Cung cấp gió 3D

Điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN24NK3HO/GKH24K3HI sở hữu 7 cấp độ gió từ thấp đến cao. Người dùng có thể tùy chọn cấp độ gió theo nhu cầu của mình. Máy tạo ra luồng gió theo nhiều góc độ và hướng khác nhau, mang đến một không gian thoáng mát và dễ chịu.

Tốc độ làm lạnh nhanh

Những loại điều hòa thế hệ cũ thường làm lạnh khá lâu, vì thế làm mất nhiều thời gian của người dùng. Tuy nhiên, máy lạnh Gree tốt hai chiều Cassette GUHN24NK3HO/GKH24K3HI đã khắc phục được nhược điểm này. Với chế độ làm lạnh nhanh Tubor, máy sẽ tạo ra lưu lượng gió lớn giúp bạn cảm nhận được khí lạnh trong vòng 3 phút.

Chế độ vận hành khi ngủ

Điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN24NK3HO/GKH24K3HI có chức năng vận hành khi ngủ không giống với những loại điều hòa khác. Người dùng có thể tự cài đặt nhiệt độ tùy theo khoảng thời gian phù hợp với thể trạng của bản thân.

Vận hành êm ái

Nếu bạn yêu thích sự yên tĩnh thì điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN24NK3HO/GKH24K3HI sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Máy có chỉ số độ ồn là 21dB, tạo cho bạn một không gian nhẹ nhàng để thoải mái tận hưởng cuộc sống

Nếu bạn yêu thích và hài lòng với thương hiệu Gree cả về giá cả lẫn chất lượng, hãy tìm hiểu thêm sản phẩm điều hòa Gree tiết kiệm điện khác: Điều hòa Gree SILENT KING II GWC12GB-K3DNC2A.

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt