Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-gree-hai-chieu-cassette-guhn30nk3hogkh30k3hi Copy URL Tweet Share
Mã: GUHN30NK3HO/GKH30K3HI

Điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN30NK3HO/GKH30K3HI

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Điều hòa Gree hai chiều Cassette có kiểu dáng thiết kế hiện đại và trang nhã, thích hợp với mọi không gian nhà ở. Sản phẩm có chức năng kháng khuẩn, cung cấp khí tươi thanh mát, không gây khô da, bảo vệ hệ hô hấp. Với chức năng sưởi thông minh cùng việc biến đổi nhiệt độ từ từ tránh hiện tượng shock nhiệt, sản phẩm sẽ giúp gia đình bạn có những giây phút thoải mái nhất khi sử dụng.

Mô tả chi tiết

Điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN30NK3HO/GKH30K3HI là sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cùng kiểu dáng gọn nhẹ, sản phẩm sẽ mang lại cho bạn hài lòng. Hãy cùng điểm qua các tính năng nổi bật của chiếc điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN30NK3HO/GKH30K3HI.

Về kiểu dáng

Một chiếc điều hòa với thiết kế cồng kềnh sẽ tạo ra sự bất tiện trong việc lắp đặt và bảo trì. Không những thế, chiếc điều hòa có kích thước lớn còn chiếm nhiều không gian trong căn phòng của bạn. Để giải quyết những rắc rối này, chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN30NK3HO/GKH30K3HI với thiết kế gọn nhẹ. Căn phòng của bạn sẽ thêm phần sang trọng với chiếc điều hòa có kiểu dáng hiện đại và đẹp mắt.

Về chế độ lọc

Điều hòa Gree hai chiều chất lượng cao Cassette GUHN30NK3HO/GKH30K3HI sử dụng chế độ lọc thông minh giúp kháng khuẩn hiệu quả. Điều này sẽ giúp mang lại cho bạn một bầu không khí trong lành, đồng thời bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, máy cũng có khả năng hút ẩm và khửi mùi hiệu quả. 

 

Về chức năng sưởi

Chức năng sưởi thông minh là một trong những tính năng nổi bật của điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN30NK3HO/GKH30K3HI. Với tính năng này, việc biến đổi nhiệt độ sẽ diễn ra từ từ. Như thế sẽ tránh được hiện tượng shock nhiệt. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này vào mùa đông. Ngoài ra, điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN30NK3HO/GKH30K3HI còn có khả năng làm lạnh siêu nhanh và tiết kiệm điện năng đáng kể.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm điều hòa Gree đa chức năng, tiết kiệm điện khác: Điều hòa Gree COZY GWC12MC-K3DNC2L.

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt