Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-gree-hai-chieu-cassette-guhn36nm3hogkh36k3hi Copy URL Tweet Share
Mã: GUHN36NM3HO/GKH36K3HI

Điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN36NM3HO/GKH36K3HI

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Hãy bảo vệ sức khỏe gia đình với sản phẩm Điều hòa Gree hai chiều Cassette. Với các chức năng lọc khí, sưởi ấm thông minh kết hợp cùng hệ thống màn hình LED hiện đại, sản phẩm sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời khác. Với điều hòa Gree Cassette, bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề sức khỏe như khô da, shock nhiệt, cảm cúm, sản phẩm sẽ bảo vệ sức khỏe cho cả da đình bạn.

Mô tả chi tiết

Điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN36NM3HO/GKH36K3HI hội tụ nhiều tính năng hiện đại đem lại cho người dùng sự hài lòng và tin tưởng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua loại điều hòa nào thì hãy tham khảo những ưu điểm vượt trội mà điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN36NM3HO/GKH36K3HI đang sở hữu.

Cung cấp gió 3D

Ưu điểm nổi bật của điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN36NM3HO/GKH36K3HI chính là hệ thống cung cấp gió 3D. Hệ thống này sẽ tạo ra luồng gió mát lạnh thổi theo các hướng và góc độ khác nhau. Dù bạn đứng ở vị trí nào trong căn phòng cũng đều cảm nhận được bầu không khí tươi mát. Ngoài ra, máy cũng có nhiều cấp độ gió từ thấp đến cao để bạn thoải mái lựa chọn.

Màng lọc 4 lớp

Điều hòa Gree hai chiều làm mát nhanh Cassette GUHN36NM3HO/GKH36K3HI sở hữu màng lọc gồm 4 lớp. Đó là màng lọc xúc tác quang học, màng lọc catechin, màng lọc cacbon hoạt tính và màng lọc Ion bạc. Với 4 lớp màng lọc thông minh, vi khuẩn, nấm mốc và bụi bẩn sẽ được loại bỏ khỏi căn phòng của bạn. Điều này sẽ giúp cho gia đình bạn phòng tránh được những căn bệnh ngoài da và đường hô hấp.

Vận hành êm ái

Nếu bạn là người yêu thích không gian yên tĩnh thì nên chọn mua cho mình một chiếc điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN36NM3HO/GKH36K3HI. Sản phẩm này vận hành rất êm với chỉ số độ ồn là 21dB. Bạn có thể ngủ một giấc ngon lành mà không bị bất kỳ tiếng động nào làm phiền.

Làm lạnh siêu nhanh

Bên cạnh đó, điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN36NM3HO/GKH36K3HI còn sử dụng chế độ làm lạnh Turbo với tốc độ làm lạnh nhanh trong vòng 3 phút. Máy sẽ tạo ra lượng gió mạnh hơn để nhanh chóng đạt được nhiệt độ như mong muốn. Như thế sẽ không làm tiêu tốn nhiều thời gian của người sử dụng. 

Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm điều hòa Gree hai chiều chất lượng cao khác, xem thêm: Điều hòa Gree Một chiều FROZEN GWC09QB-K3NNC2H.

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt