Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-gree-hai-chieu-cassette-guhn42nm3hogkh42k3hi Copy URL Tweet Share
Mã: GUHN42NM3HO/GKH42K3HI

Điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN42NM3HO/GKH42K3HI

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Sản phẩm Điều hòa Gree hai chiều Cassette với nhiều công suất khác nhau, phù hợp cho mọi diện tích nhà ở, đặc biệt thích hợp cho các gia đình sống trong không gian rộng và bí bách. Sản phẩm hỗ trợ diệt khuẩn, cung cấp nguồn khí tươi và đem đến nhiệt độ phù hợp tùy theo thời tiết và thói quen sinh hoạt của gia đình bạn. Sản phẩm góp phần bảo vệ sức khỏe từng thành viên trong gia đình.

Mô tả chi tiết

Bạn muốn mua một chiếc điều hòa có đầy đủ các tính năng hiện đại nhưng lại không có nhiều kinh phí. Nếu vậy, hãy lựa chọn ngay cho mình một chiếc điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN42NM3HO/GKH42K3HI. Đây là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và sở hữu các tính năng hiện đại như sau:

Tự khởi động sau khi có điện

Các sự cố mất điện hay chập điện luôn xảy ra một cách đột ngột. Với các điều hòa thế hệ cũ, bạn phải thực hiện lại thao tác khởi động máy sau khi có điện trở lại. Nhưng với điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN42NM3HO/GKH42K3HI, bạn không cần phải làm điều đó. Sản phẩm này có khả năng tự động cài đặt và giữ nguyên các chế độ mà bạn đã lựa chọn ban đầu.

Phạm vi làm lạnh lớn

Điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN42NM3HO/GKH42K3HI có công suất làm lạnh lớn và phạm vi làm lạnh đạt tới hơn 15m2. Nếu căn phòng hoặc văn phòng của bạn có diện tích lớn thì sản phẩm này sẽ là lựa chọn phù hợp. Dù bạn đứng ở cuối căn phòng thì vẫn sẽ cảm nhận được luồng khí mát lạnh được tỏa ra.

Hút ẩm và khử mùi hiệu quả

Mùi hôi và ẩm mốc luôn là nỗi ám ảnh của mỗi gia đình. Điều hòa Gree hai chiều độ bền cao Cassette GUHN42NM3HO/GKH42K3HI sử dụng hệ thống màng lọc thông minh giúp loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn và ẩm mốc. Sản phẩm này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. 

Thiết kế sang trọng

Một trong những lý do khiến điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN42NM3HO/GKH42K3HI được khách hàng ưa chuộng chính là thiết kế gọn gàng và sang trọng. Không giống với những chiếc điều hòa cồng kềnh khác, Gree hai chiều Cassette sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên ấn tượng và đẹp mắt.  

Xem tiếp sản phẩm điều hòa Gree hai chiều giá rẻ, độ bền cao, tiết kiệm điện: Điều hòa Gree Một chiều FROZEN GWC24QE-E3NNC2A.

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt