Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-gree-hai-chieu-cassette-guhn48nm3hogkh48k3hi Copy URL Tweet Share
Mã: GUHN48NM3HO/GKH48K3HI

Điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN48NM3HO/GKH48K3HI

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Điều hòa Gree hai chiều Cassette sẽ đem đến cho bạn một không khí trong lành và mát mẻ. Sản phẩm có rất nhiều công suất để gia đình bạn thoải mái lựa chọn, phù hợp với nhiều diện tích phòng ở khác nhau. Nhờ tính năng kháng khuẩn và cung cấp nguồn khí tươi trực tiếp, gia đình bạn sẽ không phải lo bụi bẩn hay các vấn đề về sức khỏe như khô da, viêm họng,...khi sống trong môi trường điều hòa.

Mô tả chi tiết

Đến với Trung tâm Điện tử Điện lạnh Bách Khoa, bạn có thể chọn cho mình một chiếc điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN48NM3HO/GKH48K3HI với giá cả hợp lý. Sản phẩm này nổi bật với kiểu dáng sang trọng và nhiều tính năng hiện đại. Các tính năng sau đây sẽ mang lại cho người dùng nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng.

Phạm vi làm lạnh lớn

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt điều hòa cho căn phòng có diện tích lớn thì điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN48NM3HO/GKH48K3HI sẽ là lựa chọn tối ưu. Với công suất khá lớn, phạm vi làm lạnh của sản phẩm này có thể đạt đến 40m2. Vì vậy, điều hòa này sẽ thích hợp với những văn phòng lớn, phòng họp hoặc phòng khách.

 Chế độ làm lạnh Turbo

Nhược điểm phổ biến của những chiếc điều hòa thế hệ cũ chính là tốc độ làm lạnh khá chậm. Người dùng thường mất nhiều thời gian để chờ đợi. Tuy nhiên, điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN48NM3HO/GKH48K3HI ra đời đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Với chế độ làm lạnh Turbo, điều hòa sẽ cung cấp cho bạn luồng khí mát lạnh trong vòng 3 phút sau khi khởi động.

Màng lọc thông minh

Nhắc đến điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN48NM3HO/GKH48K3HI không thể không nhắc đến hệ thống màng lọc thông minh với 4 lớp bảo vệ. Đó là các màng lọc xúc tác quang học, Catechin, Cacbon hoạt tính và Ion bạc. Các màng lọc này sẽ giúp ngăn chặn vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi khó chịu. Bạn và gia đình có thể thoải mái nghỉ ngơi mà không cần lo lắng về các căn bệnh ngoài da và đường hô hấp.

Cung cấp gió 3D

Điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN48NM3HO/GKH48K3HI gồm có nhiều cấp độ gió khác nhau để người dùng thoải mái lựa chọn. Máy sẽ tỏa ra luồng gió theo nhiều hướng và góc độ để căn phòng được trải đều khí lạnh. 

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm Gree độ bền cao giá tốt khác: Điều hòa Gree Hai chiều FROZEN GWH18QD-K3NNC2D.

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt