Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-gree-hai-chieu-cassette-guhn60nm3hogkh60k3hi Copy URL Tweet Share
Mã: GUHN60NM3HO/GKH60K3HI

Điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN60NM3HO/GKH60K3HI

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Điều hòa Gree hai chiều Cassette có chức năng lọc khí, kháng khuẩn, cung cấp nguồn khí tươi thanh mát, bảo vệ hệ hô hấp và sức khỏe của từng thành viên trong gia đình. Sản phẩm có hệ thống điều khiển hiện đại và thông minh, hiển thị rõ ràng trên màn hình LED của cả thanh điều khiển, rất thân thiện và cực kì dễ sử dụng.

Mô tả chi tiết

Điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN60NM3HO/GKH60K3HI là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Máy nổi bật với nhiều tín năng hiện đại cùng kiểu dáng đẹp mắt và sang trọng. Ngoài ra, máy còn áp dụng nhiều công nghệ tân tiến giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời.

Công suất và phạm vi làm lạnh

Đây là sản phẩm điều hòa có công suất làm lạnh lớn đạt mức 60.000 BTU. Điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN60NM3HO/GKH60K3HI được thiết kế để dành riêng cho những không gian có diện tích lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt điều hòa cho nhà hàng, nhà máy hay khách sạn thì sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn tối ưu.

Cung cấp khí lạnh siêu nhanh

Một đặc điểm nữa khiến sản phẩm điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN60NM3HO/GKH60K3HI được người dùng ưa chuộng là chế độ làm lạnh siêu nhanh. Chỉ trong vòng 3 phút sau khi khởi động, máy sẽ cung cấp luồng khí mát lạnh cho không gian của bạn. Điều hòa có thể làm giảm nhiệt độ từ 35 độ C xuống còn 26 độ C chỉ trong vài phút.

Lọc sạch không khí

Hệ thống màng lọc thông minh là tính năng hàng đầu của sản phẩm điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN60NM3HO/GKH60K3HI. Với khả năng lọc sạch bụi bẩn và vi khuẩn, điều hòa sẽ mang lại cho bạn bầu không khí trong lành và khô thoáng. Sức khỏe của gia đình bạn sẽ được bảo vệ tối ưu.

Hệ thống điều khiển thông minh

Điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN60NM3HO/GKH60K3HI sở hữu hệ thống điều khiển thông minh cùng màn hình hiển thị LED. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn và điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn. Sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn những tiện ích và trải nghiệm thú vị.

Xem thêm sản phẩm điều hòa Gree giá tốt, tuổi thọ cao: Điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN48NM3HO/GKH48K3HI.

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt