Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-gree-hai-chieu-fresh-wind-series-gvh36ah-m1nna5a Copy URL Tweet Share
Mã: GVH36AH-M1NNA5A

Điều hòa Gree hai chiều Fresh Wind Series GVH36AH-M1NNA5A

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Điều hòa Gree hai chiều FRESH WIND SERIES là dòng điều hòa dạng tủ đứng hiện đại và sang trọng, nổi bật với nhiều tính năng như: Chế độ cung cấ khí tươi, tự động làm sạch đem đến nguồn không khí trong lành, sạch khuẩn và thanh mát; màn hình LED hiển thị thời gian cả trên điều khiển cùng hệ thống sưởi thông minh sẽ đem đến cho gia đình bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Mô tả chi tiết

Nếu bạn đang muốn có nhu cầu sử dụng một chiếc điều hòa với luồng khí tươi mát, thanh lọc cơ thể, an toàn cho sức khỏe thì hãy để điều hòa Gree hai chiều FRESH WIND SERIES làm nhiệm vụ đó giúp bạn nhé.

Điều hòa Gree hai chiều FRESH WIND SERIES cung cấp khí tươi sạch:

Cung cấp khí tươi sạch từ thiên nhiên, trong lành, thanh mát, không gây hại cho sức khỏe người sử dụng kể cả trẻ nhỏ là điệm cộng đầu tiên cho điều hòa Gree hai chiều FRESH WIND SERIES. Nhờ vào đặc tính này mà máy lạnh luôn được khách hàng lựa chọn và sử dụng trong suốt thời gian vừa qua.

Sức khỏe là vấn đề luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu. Nắm bắt được tâm lý đó, thương hiệu Gree đã cho ra đời chiếc máy lạnh  Gree hai chiều FRESH WIND SERIES được trang bị hệ thống cung cấp khí tươi sạch, tự nhiên.

Điều hòa Gree hai chiều FRESH WIND SERIES làm lạnh cực nhanh:

Làm lạnh với tốc độ cực nhanh là điểm cộng thứ 2 làm nổi bật lên thế mạnh của dòng điều hòa Gree hai chiều FRESH WIND SERIES. Không mất thời gian chờ đợi lâu, chỉ mất 3 phút sau khi khởi động máy, toàn cơ thể bạn như được thả mình giữa một bầu trời tươi mát.

Máy lạnh Gree hai chiều FRESH WIND SERIES có chế độ khóa phím tự động:

Khóa phím tự động là điểm cộng thứ 3 cho dòng sản phẩm này. Với tính năng này, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vì trẻ nhỏ sẽ không can thiệp hoặc tự ý thay đổi các chế độ đã được cài đặt sẵn trước đó. 

Các tính năng nổi bật khác của điều hòa Gree hai chiều FRESH WIND SERIES:

Ngoài 3 chức năng vượt trội trên, điều hòa Gree hai chiều FRESH WIND SERIES còn có nhiều tính năng nổi bật khác:

  • Tự động làm sạch, đem đến nguồn khí trong lành, tươi mát, sạch khuẩn, sạch bụi bẩn.
  • Điều hòa khá thông minh khi có chức năng tự khởi động lại nếu có sự cố mất điện xảy ra.
  • Tự nhận biết lỗi kỹ thuật và hiển thị lên màn hình.
  • Màn hình Led hiển thị thời gian và một số thông số hoạt động của điều hòa tại thời điểm đó.
  • Được thiết kế với chế độ sưởi thông minh, tự động rã đông, đảo gió linh hoạt di chuyển ngược chiều lan tỏa khắp phòng, đáp ứng cả nhiệt độ ấm và mát khi người sử dụng có nhu cầu.

Với thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã giống dạng tủ đứng cùng với tính năng đa dạng, hiện đại, chắc chắn gia đình bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong môi trường trong lành. Hãy tha hồ tận hưởng khách hàng nhé!

Bên cạnh đó, đừng bỏ qua các sản phẩm điều hòa Gree có giá thành và chất lượng tốt không kém, bạn có thể tham khảo: Điều hòa Gree Fresh Wind Series hai chiều GVH24AG-K1NNA5A.

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt