Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-gree-hai-chieu-fresh-wind-series-gvh42ah-m1nna5a Copy URL Tweet Share
Mã: GVH42AH-M1NNA5A

Điều hòa Gree hai chiều Fresh Wind Series GVH42AH-M1NNA5A

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Điều hòa Gree hai chiều Fresh Wind Series là dòng sản phẩm cao cấp được đầu tư nghiên cứu và hoàn thiện về công nghệ. Sản phẩm có chức năng lọc khí, diệt khuẩn, đi kèm với đó là khả năng sưởi ấm thông minh, điều khiển linh hoạt theo nhiệt độ và thói quen sinh hoạt của người dùng, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một không gian sinh hoạt thoải mái và trong lành. Điều hòa được hiển thị thông số bằng hệ thống màn hình LED ngay cả trên điện thoại, thiết kế sang trọng, thân thiện, dễ sử dụng.

Mô tả chi tiết

Là một sản phẩm được chú trọng đầu tư về công nghệ, điều hòa Gree hai chiều Fresh Wind Series GVH42AH-M1NNA5A đang là một sản phẩm đứng top đầu sở hữu nhiều tính năng hiện đại. Không những vậy, máy lạnh Gree hai chiều Fresh Wind Series còn được thiết kế với mẫu mã khá đẹp, hình dáng giống như một tủ đứng, kích thước nhỏ, chiếm diện tích không đáng kể trong không gian phòng, cũng không phải là chướng ngại vật của bất cứ trang thiết bị nội thất nào. Nếu bạn đang có ý định "rước em ấy" về nhà thì đừng bỏ qua những thông tin này của chúng tôi nhé!

4 thế mạnh tạo nên "tên tuổi" của điều hòa Gree hai chiều Fresh Wind Series:

Điều hòa Gree hai chiều Fresh Wind Series là một sản phẩm cao cấp, đứng đầu về công nghệ, sở hữu trọn gói 4 tính năng sau:

1. Sưởi ấm tự động, rã đông thông minh: Sự kết hợp của 2 chức năng này sẽ giúp bạn có một nhiệt độ phù hợp với điều kiện môi trường và nhu cầu của bản thân. 

2. Hệ thống lọc khí, mang đến khí tươi sạch: Lấy sức khỏe con người là tiêu chí phục vụ hàng đầu, điều hòa Gree hai chiều Fresh Wind Series được thiết kế với hệ thống cung cấp khí tươi, vừa tự nhiên vừa mát mẻ, tốt cho sức khỏe người dùng.

3. Tự động điều chỉnh nhiệt độ thông qua thiết bị cảm biến nhiệt trên điều khiển. Thay vì phải cầm điều khiển nhiều lần thay đổi nhiệt độ thì điều hòa sẽ tự động điều chỉnh ở các mức nhiệt lý tưởng, phù hợp.

4. Hệ thống làm lạnh với tốc độ cực nhanh cùng với hệ thống đảo gió lên xuống linh hoạt. Chỉ mất 2 - 3 phút sau khi khởi động máy, không gian khắp phòng sẽ được phủ kín bởi những luồng khí mát lạnh từ thiên nhiên.

Điều hòa Gree hai chiều Fresh Wind Series được lòng người sử dụng:

Ngoài 4 thế mạnh trên, điều hòa Gree hai chiều Fresh Wind Series còn được lòng người sử dụng từ nhiều yếu tố khác:

  • Thiết kế đẹp, sang trọng, bắt mắt, phù hợp với mọi không gian. Đặc biệt với kiểu dáng tủ đứng, không cần phải khoan đục treo tường mà chỉ cần bố trí ở một góc nhỏ nào sao cho hài hòa với các nội thất khác trong phòng nhủ, phòng làm việc hoặc cơ quan,...
  • Khả năng làm việc hiệu quả: Điều hòa Gree hai chiều Fresh Wind Series dạng tủ đứng có sức gió thường đều, rộng và mạnh hơn so với các dòng máy lạnh thông thường khác.
  • Có hệ thống khóa phím tự động, giữ an toàn cho  các chế độ đã cài đặt sẵn, đồng thời tránh thẻ nhỏ can thiệp vào các chế độ không tốt cho trẻ.
  • Vận hành êm khi ngủ là đặc tính luôn là đặc tính được khách hàng ưa chuộng đói với dạng máy lạnh Gree hai chiều Fresh Wind Series dạng tủ đứng.

Cùng trải nghiệm và có những khoảnh khắc tuyệt vời bên người thân, bạn bè, đồng nghiệp dưới làn khí mát lạnh từ điều hòa Gree hai chiều Fresh Wind Series khách hàng nhé!

Ngoài ra, thương hiệu Gree cũng có những dòng điều hòa giá rẻ, chất lượng khác, xem thêm: Điều hòa Gree hai chiều FRESH WIND SERIES GVH36AH-M1NNA5A.

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt