Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-gree-hai-chieu-frozen-gwh18qd-k3nnc2d Copy URL Tweet Share
Mã: GWH18QD-K3NNC2D

Điều hòa Gree hai chiều Frozen GWH18QD-K3NNC2D

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Điều hòa Gree Hai chiều FROZEN GWH18QD-K3NNC2D đang là sản phẩm được sự yêu chuộng của thị trường. Máy không chỉ có chế độ Jet cool làm lạnh siêu nhanh, có khả năng hút ẩm hay khử mùi bảo vệ sức khỏe gia đình bạn mà còn có hệ thống tự động đảo gió cho hơi trải đều; Cùng đó là hệ thống tạo khí Plasma rất tốt cho người sử dụng.

Mô tả chi tiết

Điều hòa Gree Hai chiều FROZEN GWH18QD-K3NNC2D được người dùng ưa chuộng bởi sở hữu nhiều tính năng nổi bật cùng kiểu dáng sang trọng và đẹp mắt. Đây là một trong những sản phẩm áp dụng công nghệ hiện đại mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu các tính năng của sản phẩm này:

Tiết kiệm năng lượng

Điều hòa Gree Hai chiều FROZEN GWH18QD-K3NNC2D có công suất là 18000BTU. Sản phẩm sử dụng công nghệ inverter giúp người dùng tiết kiệm điện năng tối ưu. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về chi phí điện năng khi sử dụng loại điều hòa này.

Làm mát nhanh chóng

Tốc độ làm mát siêu nhanh là một trong những tính năng của điều hòa được người dùng rất yêu thích. Điều hòa Gree Hai chiều FROZEN GWH18QD-K3NNC2D sử dụng chế độ Jet cool giúp làm mát nhanh trong vòng 3 phút sau khi khởi động. Cụ thể, điều hòa sẽ tăng cường lưu lượng gió để đạt được nhiệt độ mong muốn trong thời gian nhanh nhất.

Khử mùi và hút ẩm hiệu quả

Điều hòa Gree hai chiều FROZEN GWH18QD-K3NNC2D không chỉ cung cấp luồng khí mát lạnh mà còn giúp làm sạch không khí. Chế độ màng lọc thông minh sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và nấm mốc trong không khí. Từ đó, điều hòa sẽ mang lại cho gia đình bạn một không gian sạch sẽ và khô thoáng.

Tự động đảo gió

Chế độ tự động đảo gió chính là một trong những ưu điểm nổi bật của điều hòa Gree Hai chiều FROZEN GWH18QD-K3NNC2D. Máy sẽ tạo ra luồng gió mát lạnh theo các chiều hướng và góc độ khác nhau. Do đó, khí lạnh sẽ được trải đều tại các vị trí khác nhau trong căn phòng của bạn.

Xem thêm sản phẩm điều hòa Gree đa chức năng, tiết kiệm điện: Điều hòa Gree Hai chiều FROZEN GWH12QC-K3NNC2H.

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt