Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-gree-mot-chieu-frozen-gwc09qb-k3nnc2h Copy URL Tweet Share
Mã: GWC09

Điều hòa Gree một chiều Frozen GWC09

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Điều hòa Gree một chiều Frozen GWC09 là thiết kế tuyệt đẹp với lớp vỏ màu trắng tinh tế. Máy có màng lọc khí 5 lớp đảm bảo không khí tươi mát cho không gian sống. Máy điều hoà Gree Frozen mã này hoạt động tốt cho phòng có diện tích 15m2. Đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho gia đình, văn phòng làm việc, mang đến sự tiết kiệm tối đa.

Mô tả chi tiết

Điều hòa Gree một chiều FROZEN GWC09QB-K3NNC2H là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Sản phẩm này được các chuyên gia và người sử dụng đánh giá cao về chất lượng cũng như kiểu dáng. Vậy điều hòa Gree một chiều FROZEN GWC09QB-K3NNC2H có những ưu điểm vượt trội nào?

Sử dụng chế độ Jet cool

Để tăng tốc độ làm lạnh, điều hòa Gree một chiều FROZEN GWC09QB-K3NNC2H đã sử dụng chế độ Jet cool. Với chế độ này, chỉ trong vòng 3 phút nhiệt độ có thể giảm từ 36 độ xuống 27 độ. Trong cuộc sống bận rộn như hiện nay, điều hòa Gree một chiều FROZEN GWC09QB-K3NNC2H sẽ là sự chọn lựa tốt nhất cho gia đình bạn.

Màng lọc thông minh

Điều hòa không chỉ có tác dụng điều chỉnh nhiệt độ mà còn giúp loại bỏ vi khuẩn trong không khí. Khi chọn mua điều hòa, khách hàng có xu hướng tìm đến những sản phẩm có màng lọc thông minh. Điều hòa Gree một chiều FROZEN GWC09QB-K3NNC2H có khả năng tự động làm sạch không khí, chống nấm mốc và bụi bẩn. Bạn sẽ sở hữu một không gian trong lành và sạch sẽ.

Tự khởi động lại khi có điện

Nếu xảy ra sự cố mất điện hoặc chập điện thì sản phẩm điều hòa Gree một chiều FROZEN GWC09QB-K3NNC2H sẽ tự khởi động lại ngay sau khi có điện. Đặc biệt, những chế độ mà bạn đã cài đặt trước đó đều sẽ được giữ nguyên, bạn không cần phải tốn công thực hiện lại.

Không bị ăn mòn

Rất nhiều sản phẩm điều hòa thường có dấu hiệu bị ăn mòn sau khi sử dụng một thời gian dài. Tuy nhiên, với điều hòa Gree một chiều FROZEN GWC09QB-K3NNC2H thì bạn không cần lo lắng về vấn đề đó. Các cánh tản nhiệt của dàn nóng đều được phủ một lớp chống ăn mòn đặc biệt. Còn bề mặt của điều hòa là lớp nhựa Acrylic có độ bền cao và chống lại được hơi muối và mưa axit.

Xem thêm sản phẩm điều hòa Gree hai chiều chất lượng khác: Điều hòa Gree hai chiều Cassette GUHN30NK3HO/GKH30K3HI.

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt