Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-gree-mot-chieu-frozen-gwc18qd-e3nnc2a Copy URL Tweet Share
Mã: GWC18QD-E3NNC2A

Điều hòa Gree một chiều Frozen GWC18QD-E3NNC2A

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Điều hòa Gree Một chiều Frozen GWC18QD-E3NNC2A là một thiết kế hiện đại, nổi bật với nhiều đặc điểm chinh phục người dùng như:

- Công nghệ Jet cool mang khả năng làm lạnh siêu nhanh
- Khả năng hút ẩm, khử mùi giúp không khí trong nhà luôn trong lành, thoáng sạch
- Máy có thể tự động đảo chiều gió để hơi lạnh trải đều

 

Mô tả chi tiết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm điều hòa với mẫu mã đa dạng. Để lựa chọn được một chiếc điều hòa vừa đảm bảo về chất lượng vừa có mức giá phải chăng không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, điều hòa Gree một chiều FROZEN GWC18QD-E3NNC2A ra đời đã đáp ứng đầy đủ hai tiêu chí trên. Sau đây là những tính năng nổi bật của sản phẩm trên:

Màng lọc bảo vệ tối ưu

Khách hàng khi tìm mua các sản phẩm điều hòa đều cân nhắc vấn đề hệ thống màng lọc. Đối với điều hòa Gree một chiều FROZEN GWC18QD-E3NNC2A, hệ thống màng lọc được thiết kế thông minh với 5 lớp bảo vệ. Đó là màng lọc xúc tác quang học, màng lọc Catechin, màng lọc cacbon hoạt tính, màng Ion bạc và màng lọc đa chức năng. 5 lớp màng lọc này sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn và ẩm mốc, mang lại cho bạn một không gian trong lành.

Sử dụng công nghệ Jet cool

Một trong những tính năng nổi bật của điều hòa Gree một chiều FROZEN GWC18QD-E3NNC2A là công nghệ làm lạnh Jet cool. Đây là công nghệ giúp làm lạnh nhanh trong vòng 3 phút ngay sau khi khởi động máy. Sử dụng sản phẩm này, bạn có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí điện năng.

Tự động đảo chiều gió

Điều hòa Gree một chiều FROZEN GWC18QD-E3NNC2A có khả năng tự động đảo chiều gió để khí lạnh được trải đều. Cụ thể, máy sẽ tạo ra luồng gió lạnh theo các hướng và góc độ khác nhau. Vì vậy, bạn có thể thoải mái cảm nhận không khí mát lạnh dù đứng ở bất cứ vị trí nào trong căn phòng. 

Không nên bỏ qua sản phẩm điều hòa Gree một chiều giá tốt, chạy bền khác: Điều hòa Gree Một chiều FROZEN GWC12QC-K3NNC2H.

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt