Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-gree-u-crown-gwc18uc-s6dna4a Copy URL Tweet Share
Mã: GWC18UC-S6DNA4A

Điều hòa Gree U-CROWN GWC18UC-S6DNA4A

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Điều hòa Gree U-CROWN GWC18UC-S6DNA4A thiết kế mảnh nhẹ, đẹp mắt. Thiết kế hiện đại được nhiều người lựa chọn cho không gian sống. Máy hoạt động siêu êm, đảo chiều gió, đưa luồng khí mát phân tán đều trong không gian. Đây còn là thiết kế có khả năng tự làm sạch, lọc khuẩn không khí. Hiển thị chế độ giờ bật tắt tiện lợi. 

Mô tả chi tiết

Là một dòng sản phẩm cao cấp của Gree, điều hòa Gree U-CROWN GWC18UC-S6DNA4A được trang bị nhiều hệ thống, thiết bị hiện đại, tân tiến nhất hiện nay. Do đó, bên cạnh việc bảo vệ sức khỏe, xoa dịu đi cái nóng bức của mùa hè, làm đẹp không gian, điều hòa Gree U-CROWN còn là một sự lựa chọn thể hiện đẳng cấp của bạn.

Kết hợp với thiết kế mảnh, đẹp, sang trọng của điều hòa Gree U-CROWN là là các tính năng siêu thông minh, hiện đại:

Công nghệ luồng gió 3D độc đáo:

Điều hòa Gree U-CROWN có khả năng đảo gió đa chiều, đưa luồng gió di chuyển lên xuống, trái phải,...phân tán hơi lạnh, không khí ra khắp mọi nơi của căn phòng. 

Hệ thống cảm biến nhiệt cao cấp:

Điều khiển điều hòa (remote) được lắp đặt thiết bị cảm biến nhiệt, báo về hệ thống sau đó tự động điều chỉnh và thay đổi nhiệt độ ở mức thích hợp.

Khả năng điều khiển từ xa siêu thông minh:

Ứng dụng G-life  được lắp vào thiết bị thông minh, dễ dàng điều khiển điều hòa từ xa nhờ hệ thống wifi được tích hợp trong máy lạnh.

Quạt gió 7 cấp độ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng:

7 cấp độ gió với mức độ mạnh yếu khác nhau, tha hồ cho khách hàng lựa chọn và điều chỉnh theo nhu cầu tùy vào từng thời điểm.

Có 3 chế độ vận hành êm khi ngủ:

Điều hòa Gree tiết kiệm điện được thiết lập 3 chế độ vận hành êm khi ngủ với nền nhiệt khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn chế độ ngủ. Sau đó, bạn chỉ cần thả mình và ngủ một giấc thật ngon với nền nhiệtn êm ái ổn định.

Tự động làm sạch, bảo vệ sức khỏe:

Hệ thống quạt gió sẽ hong khô dàn lạnh sau khi máy nén ngừng hoạt động. Nhờ đó mà dàn lạnh không bị ẩm mốc.

Tự kích hoạt và hoạt động khi có điện lại:

Chẳng may điều hòa đang hoạt động nhưng bị cắt ngang vì sự cố mất điện đột ngột, chỉ cần có điện lại, điều hòa sẽ tự kích hoạt và vận hành theo chế độ được thiết lập trước đó.

Khả năng phát hiện lỗi:

Bộ xử lý số liệu cao cấp sẽ tự phát hiện khi có sự cố lỗi, sau đó gửi mã lỗi đến màn hình giúp người dùng chẩn đoán được tính trạng "căn bệnh" mà điều hòa đang gặp phải.

Làm lạnh thần tốc:

Chỉ mất 3 phút sau khi kích hoạt turbo trên remote, điều hòa sẽ hoạt động và tạo ra một luồng khí lớn, nhanh chóng lan tỏa khắp không gian phòng.

Khử khuẩn, khử mùi:

Mang lọc nhiều lớ của điều hòa Gree U-CROWN có thể đanh bay 99% bụi bẩn, tiêu diệt hơn 95% vi khuẩn, trả lại môi trường không khuẩn, trong lanh cho người dùng.

Khóa phím tiện lợi:

Điều khiển sẽ tự động khóa phím tiện lợi giúp bạn giữ nguyên hiện trạng của các chế độ đã được cài đặt trước đó, đồng thời trẻ nhỏ cũng không nghịc phá được.

Hy vọng điều hòa Gree U-CROWN với những tính năng hiện đại sẽ là "chiếc chìa khóa vàng" bảo vệ sức khỏe gia đình bạn! Nếu bạn quan tâm đến dòng điều hòa này, có thể xem thêm sản phẩm khác: Điều hòa Gree U-CROWN GWC12UB-S6DNA4A.

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt