Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-mitsu-13clv Copy URL Tweet Share
Mã: 13CLV

Điều hòa Mitsu 13CLV

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Đến từ thương hiệu Mitsubishi Heavy, điều hòa Mitsu 13CLV có nhiều tính năng nổi bật đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng như: Khử mùi, lọc khuẩn, làm lạnh nhanh, phân phối gó tự động 3 chiều,... Mitsu 13CLV

Mô tả chi tiết

Được sản xuất dựa trên công nghệ của hãng điều hòa Mitsubishi Heavy, chiếc máy lạnh Mitsu SRK13CLV sở hữu nhiều tính năng hiện đại, sớm nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng trong cả nước.

Các tính năng hiện đại của máy lạnh Mitsu SRK13CLV:

Khử mùi, lọc khuẩn:

Máy lạnh Mitsu SRK13CLV có khả năng khử các mùi khó chịu có trong phòng, giữ không khí trong lành, sạch sẽ. Sau một thời gian sử dụng, bộ lọc bị bụi bẩn, bạn có thể bảo trì bằng cách gỡ ra rửa bằng nước, phơi khô dưới ánh nắng và tái sử dụng mà không cần thay thế.

Làm lạnh nhanh:

Điều hòa hoạt động liên tục ở chế độ công suất cao nên có thể làm lạnh nhanh chỉ trong vòng 15 phút. Kết hợp với chế độ phân phối giớ tự động 3 chiều, giúp bạn có thể lựa chọn chế độ làm lạnh tốt nhất.

Luồng khí 3 chiều:

Với công nghệ luồng khí 3 chiều bằng cách nhấn nút Air Flow có thể giúp bạn lựa chọn điều khiển hướng gió trong không gian 3 chiều với 8 kiểu phân phối gió.

Chế độ tự động:

Điều hòa có nhiều chế độ vận hành: Cool, Heating, Dry. Tùy vào nhiệt độ trong phòng tại thời điểm cài đặt mà điều hòa tự động chọn chế độ vận hành như ý.

Đảo gió tự động, linh hoạt:

Quạt có chế độ đảo gió linh hoạt, phân bố dòng khí trải rộng khắp phòng bằng cách đảo cánh hướng gió bên phải và trái một cách tự động. Góc cánh hướng gió có thể được bố trí ở những vị trí mong muốn bất kỳ.

Chế độ định giờ khởi động và tắt máy:

Một chức năng siêu thông minh của điều hòa Mitsubishi SRK13CLV đó là: Tự động định giờ khởi động và tắt máy. Chỉ cần định giờ, điều hòa sẽ tự động bật lên trước đó 15 phút để kịp thời đem lại hơi mát cho bạn. Công việc này cũng sẽ được thực hiện tương tự giống như định giờ tắt máy.

Tiết kiệm điện:

Điều đặc biệt là điều hòa làm lạnh khá nhanh và vẫn giữ được chế độ sưởi ấm nhưng lại hoạt động khá tiết kiệm điện mà bất cứ gia đình nào cũng muốn.

Giữa thời tiết nắng nóng của mùa hè thì việc sắm cho mình cũng như cho gia đình một chiếc máy lạnh thì thật là hợp lý đúng không nào! Vậy bạn còn ngần ngại gì mà chưa đến ngay Trung tâm Điện tử Điện lạnh Bách khoa để mua ngay chiếc máy lạnh Mitsu 13CLV về!

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt