Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-mitsu-heavy-srksrc10yn Copy URL Tweet Share
Mã: SRK/SRC10YN

Điều hòa Mitsu Heavy SRK/SRC10YN

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Khả năng làm lạnh nhanh, khử ẩm, khủe mùi 99%, đảo gió lện xuống linh hoạt, nhớ vị trí cánh đảo, lưu lượng gió thổi xa, bộ định giờ tự động bật/tăt máy, chế độ ngủ có nhiệt độ êm,...là những tính năng nổi bật của điều hòa Mitsu Heavy SRK/SRC10YN.

Mô tả chi tiết

Sở hữu nhiều tính năng nổi bật, các chức năng được thực hiện một cách tự động là những đặc điểm hiện đại khi nói đến điều hòa Mitsu Heavy SRK/SRC10YN. 

Làm lạnh nhanh:

Chỉ cần khởi động máy trong vòng 15 phút sau đó, toàn bộ khoảng không của căn phòng sẽ được lấp đầy hơi lạnh nhờ điều hòa hoạt động với công suất cao, chế độ đảo gió linh hoạt.

Khả năng nhớ vị trí cánh đảo siêu thông minh:

Điều đặc biệt là khi cánh tản gió quay, bạn có thể chọn vị trí dừng bất kỳ của chúng. Và khi khởi động máy ở những lần sau, điều hòa sẽ tự động vận hành ở vị trí đảo gió trước đó.

Chế độ đảo gió tự động:

Điều hòa sẽ tự động chọn góc thổi chếch để tối đa việc làm lạnh, mang lại hơi gió mát nhất cho cơ thể bạn.

Lưu lượng gió thổi xa:

Với công nghệ hiện đại, điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC10YN có khả năng tạo luồng khí có lưu lượng lớn, thổi xa với công suất tiêu thụ điện năng tối thiểu. Dù căn phòng của bạn có diện tích rộng hoặc bạn ngồi làm việc ở vị trí xa điều hòa thì cũng không cần lo lắng, cơ thể bạn đều cảm nhận được hơi gió mà điều hòa mang lại.

Chế độ khử ẩm, khử mùi cực tốt:

Máy lạnh Mitsu Heavy SRK/SRC10YN có khả năng khử mùi cực tốt, mang lại không khí trong lành cho căn phòng. Đồng thời độ ẩm trong không gian cũng giảm xuống đáng kể bằng cách kiểm soát gián đoạn chu kì làm lạnh.

Chế độ ngủ có nhiệt độ thích hợp:

Giấc ngủ của bạn sẽ thật sâu nhờ nhiệt độ phòng được kiểm soát một cách tự động trong thời gian cài đặt để đảm bảo nhiệt độ phòng không quá lạnh hay quá nóng.

Tự động định giờ bật/tắt máy:

Trong 1 ngày, bạn có thể cài đặt cả 2 chế độ bật/tắt máy tự động với thời gian được xác lập. Chức năng này của điều hòa tạo sự tiện lợi cho người sử dụng.

Điều hòa Mitsu Heavy SRK/SRC10YN là một sản phẩm hiện đại với nhiều chức năng thông minh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nếu xét thấy điều hòa khá phù hợp với gia đình bạn thì hãy liên hệ với Trung tâm Điện tử Điện lạnh Bách khoa để mua ngay nhé!

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt