Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-mitsubishi-heavy-hai-chieu-treo-tuong-srk28hg-5 Copy URL Tweet Share
Mã: SRK28HG-5

Điều hòa Mitsubishi Heavy hai chiều treo tường SRK28HG-5

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Điều hòa MITSUBISHI HEAVY Hai chiều Treo tường sẽ giúp tiết kiệm tới 30% chi phí về điện năng cho gia đình của bạn.   Ngoài ra với công suất lên tới 8,632 Btu/h giúp vận hành êm ái và cho hiệu suất làm lạnh nhanh hơn so với dòng cùng công suất.

Mô tả chi tiết

Điều hòa MITSUBISHI HEAVY là thương hiệu Nhật khá bền, nhưng được sản xuất là lắp ráp tại Thái Lạn. Mẫu thiết kế màu trắng thanh lịch giúp không gian căn phòng của bạn có cái nhìn hài hòa hơn.


Điều hòa MITSUBISHI HEAVY SRK28HG-5 được áp dụng công nghệ hàng không trong thiết kế hệ thống phân phối gió, dùng thiết kế biên dạng của động cơ phản lực áp dụng trong thiết kế các rãnh gió. Chính vì vậy, mà  máy điều hòa này sẽ tạo được lưu lượng gió lớn với năng lượng tiêu tốn ở mức thấp nhất, gió ra đồng nhất, êm và phân phối tới những điểm ở khoảng cách xa.


Về khoảng tiết kiệm điện, máy được thiết kế theo công nghê tiên tiến với hiệu suất hoạt động cao,có thể điều khiến được điện áp và tần số hoạt động của máy, làm giảm sự tiêu thụ điện năng tối đa, tăng hiệu suất làm lạnh nhanh và mạnh nhất mang đến sự tiết kiệm năng lượng đến đáng kể.
Công nghệ inventer là công nghệ  thay đổi công suất vận hành thông qua việc điều chỉnh tần số nên lúc tăng công suất vận hành tối đa khi khởi dộng và đạt mức nhiệt độ làm lạnh nhanh chóng, việc sử dụng công nghệ này giúp máy có tuổi thọ bền, lâu và hoạt động ổn định.

Chế độ ngủ thông minh nhằm giúp nhiệt độ phòng duy trì ở mức độ ổn định cho người dùng cảm thấy dễ chịu.

Máy điều hòa có 2 chiều nóng lạnh có thể sử dụng ở điều kiện thời tiết khác nhau. Khi đạt đến nhiệt độ phòng máy nén hoạt động ở tần số thấp nên dàn máy ngoài chạy rất êm không gây tiếng ồn ( độ ồn <50DB) đây là điểm mà người dùng rất thích, chế độ hoạt động ổn định.

Bộ loc kháng khuẩn và lọc khí đảm bảo không khí được trong sạch và tránh các tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt