Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-mitsubishi-heavy-hai-chieu-treo-tuong-srk71he-5 Copy URL Tweet Share
Mã: SRK71HE-5

Điều hòa Mitsubishi Heavy hai chiều treo tường SRK71HE-5

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Điều hòa MITSUBISHI HEAVY Hai chiều Treo tường SRK71HE-5 đạt cấp độ 4/5  chỉ số tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra còn giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm lên tới 30% điện năng và giúp bảo vệ môi trường tốt hơn.                                                                                       

Mô tả chi tiết

Điều hòa MITSUBISHI SRK71HE-5 là sản phẩm được xếp hạng cấp năng lượng tiêu chuẩn 4 sao, hoạt động với 2 chiều nóng lạnh với công suất 24000Btu dùng được quanh năm. Máy được thiết kế gọn nhẹ, dễ lắp đặt, thích hợp với phòng có diện tích 35 đến 37 m2. Ngoài ra, máy hoạt động êm ái, tiết kiệm năng lượng, ứng dụng công nghệ hiện đại và nhiều tính năng tiện ích cho người sử dụng.
Dòng điều hòa này có những tính năng ưu việt như sau :
Chế độ inverter là chế độ tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
Làm lạnh nhanh chóng cả căn phòng trong vòng 20 phút, nhờ vào việc hoạt động liên tục ở chế độ công suất cao. Máy vẫn được duy trì điều kiện làm lạnh và sưởi ấm trong khi được vận hành ở chế độ tiết kiệm năng lượng.

Chức năng đảo gió tự động làm mát ổn định, hiệu quả ở mọi ngóc ngách, phân phối dòng khí trải rộng khắp cả căn phòng bằng cách đảo cánh sang hướng trái và phải một cách tự động. Góc hướng gió có thể được bố trí bất kì ở vị trí mong muốn, tự động chọn góc chếch thổi để làm lạnh một cách hiệu quả.

Chế độ sleep có khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ phòng để tránh tình trạng quá nóng hoặc quá lạnh, giúp không khí luôn ở trạng thái ổn định đảm bảo giấc ngủ.

Bộ lọc Solar Filter ngăn chặn nhanh các mùi khó chịu trong không khí và khử mùi vô cùng hiệu quả, việc tháo lắp dễ dàng làm người dùng chủ động hơn trong việc vệ sinh lau chùi.

Máy lạnh Mitsubishi Heay Inverter

Bộ lọc khuẩn Enzyme sẽ ngăn chặn sự tấn công vào giáp bào của khuẩn trùng tại ô bẫy vi sinh trên bộ lọc và tiêu diệt chúng.

Bộ định giờ bật/tắt máy trong 24 giờ, điều hòa sẽ tự động tắt theo giờ đã được cài đặt và định giờ khởi động lại máy, cũng có thể sẽ khởi động sớm hơn so với thời gian đã cài đặt nhằm giúp  phòng đạt được nhiệt độ mong muốn trước khi sử dụng.

Nút nhấn dạ quang trên remote giúp người sử dụng thuận tiện điều khiển ở nơi lúc thiếu ánh sáng.

Có chức năng báo lỗi khi máy gặp sự cố, cần được bảo dưỡng và sửa chữa ở trung tâm bảo hành gần nhất

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt