Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-mitsubishi-heavy-inverter-hai-chieu-treo-tuong-srk25zj-s5 Copy URL Tweet Share
Mã: SRK25ZJ-S5

Điều hòa Mitsubishi heavy Inverter hai chiều Treo tường SRK25ZJ-S5

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Điều hòa Mitsubishi heavy Inverter Hai chiều Treo tường là dòng điều hòa có công suất lên tới 8,530 Btu/h. Dòng sản phẩm này giúp tiết kiệm tới 70% điện năng cho gia đình của bạn.                                                         

Mô tả chi tiết

Đây là dòng máy điều hòa 2 chiều được thiết kế siêu sang trọng, gọn nhẹ, dễ lắp đặt, có rất nhiều chế độ tiện ích mang đến cho người dùng khi trải nghiệm.

Tính năng lọc khuẩn - khử mùi.

Có thể yên tâm sử dụng máy lạnh mà không phải lo lắng về vấn đề vệ sinh môi trường khi đã thiết kế thêm bộ lọc enzyme có tính ngăn sự tấn công của vi khuẩn vào giáp bào của khuẩn trùng tại ô bẫy vi sinh trên bộ lọc và tiêu diệt chúng. Bộ lọc khử mùi giúp giữ không khí thông thoáng tránh các mùi hôi khó chịu với thiết kế gọn nhẹ giúp cho người sử dụng dễ dàng tháo ra rửa bằng nước, phơi khô và tái sử dụng. Ngoài ra, còn được gắn thêm lồng quạt chống khuẩn ngăn chặn nấm mốc và mùi hôi, mầm bệnh tồn tại khi hệ thống ngừng hoạt động.

 

Tính năng đảo gió.

Phân phối gió tự động 3 chiều: lựa chọn chế độ làm lạnh phù hợp với không gian căn phòng bạn chỉ cần một nút nhấn.

Chế độ đảo gió tự động: điều hòa MITSUBISHI SRK25ZJ-S5 tự động chọn góc thôi để làm lạnh hiệu quả và tối đa.
Chế độ nhớ vị trí đảo: bất kì vị trí nào bạn cũng có thể dừng khi cánh tản gió quay. Máy sẽ nhớ vị trí cánh đảo trước đó khi khởi động lại.
Chế độ đảo gió qua lại: máy sẽ tự động phân phối dòng khí trải rộng khắp phòng bằng cách đảo cánh hướng gió sang trái và phải. Ở những vị trí mong muốn có thể bố trí góc cánh hướng gió.
Góc đảo cánh Lên/ Xuống: tùy chỉnh gốc độ lên/ xuống theo độ rộng mong muốn.
Luồng gió cuộn: tùy chỉnh hướng thổi không khí xuống sàn để giúp không khí lan tỏa trải đều khắp căn phòng.

Tính năng tự báo lỗi - bảo dưỡng.

Chế độ giải đông bằng mạch vi xử lý: cơ chế này giúp máy tự giải đông và giảm thiểu sự vận hành quá mức của máy.

Chức năng tự báo lỗi khi có sự cố: khi máy gặp sự cố, bộ vi xử lý sẽ tự động chẩn đoán và báo lỗi. Lúc này, liên hệ của hàng bảo hành gần nhất để kiểm tra và sửa chữa kịp thời.
Mặt nạ dàn lạnh tháo lắp được: dễ dàng trong việc tháo lắp và làm sạch bộ lọc.

Tính năng điều hòa mitsubishi thuận tiện và kinh tế.

Chế độ tiết kiệm điện: dòng máy được hoạt động ở cơ chế tiết kiệm điện trong khi vẫn luôn duy trì điều kiện làm lạnh và sưởi ấm.

Chế độ khử ẩm: làm giảm độ ẩm bằng cách kiểm soát gián đoạn chu kì làm lạnh.

Chế độ hẹn giờ tắt/mở máy: định giờ sẵn máy sẽ tự động tắt. Bên cạnh đó, bạn có thể cài đặt cho cả 2 thời điểm vận hàng trong 1 ngày bằng cách kết hợp 2 bộ định giờ bật/tắt.

Chế độ ngủ: cơ chế này giúp kiểm soát nhiệt độ một cách tự động trong thời gian cài đặt để nhiêt độ trong phòng ở trạng thái ổn định không quá nóng và quá lạnh đảm bảo giấc ngủ của bạn.

 

Tính năng tiện nghi

Chế độ tự động nội suy: tự đông chon cơ chế vận hành và nhiệt độ dựa theo thuật toán nội suy. Điều chỉnh tần số biến tần

Chế độ tự đông: máy tự động chọn cơ chế vận hành tùy thuộc vào nhiệt độ phòng tại thời điểm cài đặt.

Làm lạnh nhanh: máy luôn làm việc ở công suất cao để làm lạnh phòng trong vòng 20 phút.

Tính năng thêm

Ion 24 giờ: lớp sơn đặc biệt được phủ phía ngoài thân máy có khả năng phóng thích ion âm khử mùi. Bộ phận này cũng sẽ sản sinh ra một lượng ion đáng kể ngay cả khi máy ngừng hoạt động.

Chức năng tự khởi động: Khi nguồn đột ngột bị ngắt điện, máy tự động kích hoạt khi có điện và hoạt động trước khi nguồn bị ngắt.

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt