Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-mitsubishi-heavy-inverter-hai-chieu-treo-tuong-srk25zmp-s5 Copy URL Tweet Share
Mã: SRK25ZMP-S5

Điều hòa Mitsubishi Heavy Inverter hai chiều treo tường SRK25ZMP-S5

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Điều hòa MITSUBISHI HEAVY  Inverter Hai chiều Treo tường sẽ giúp gia đình của bạn chỉ trả 70% tiền điện năng phải tiêu hao so với các dòng cùng năng suất còn lại. Với công suất 8,530 Btu/h sẽ giúp máy hoạt động nhanh và tốt hơn.

Mô tả chi tiết

Điều hoà MITSUBISHI SRK25ZMP-S5 dòng máy luôn được thiết kế mang đến cho người dùng sự thoải mái tiện nghi trong cuộc sống cho gia đình bạn. Một điểm đặc trưng  mà bạn luôn nhận ra ở dòng máy MITSUBISHI HEAVY này, là được thiết kế nhỏ gọn, khoẻ khoắn, sang trọng.

Ở thị trường Nhật Bản đây là nhãn hiệu mà người tiêu dùng được ưa chuộng nhất, đánh giá khá ổn về chất lượng sản phẩm và tiêu thụ tốt hơn so với những nhãn hiệu khác đối với dòng điều hoà không khí treo tường. Nhà sản xuất luôn đưa những tiêu chí tính năng đảm bảo nhu cầu về sức khoẻ con người đặt lên hàng đầu.

Dòng điều hòa MITSUBISHI HEAVY là nhà sản xuất đầu tiên áp dụng công nghệ lọc khuẩn khử mùi thông minh ngăn chặn sự xâm nhập bui, vi khuẩn, cháy, rận, lông thú...nhằm mang đến cho người dùng bầu không khí trong lành. Điểm đặc biệt mà dòng điều hòa MITSUBISHI HEAVY SRK25ZMP-S5 vượt trội hơn so với các dòng trước là dễ dàng tháo lắp mặt nạ dàn lạnh, giúp người dùng chủ động hơn trong việc vệ sinh máy. Ngoài ra, máy được tích hợp bô vi xử lý giúp bạn hạn chế tình trạng đóng băng trên giàn lạnh cũng như tự động báo lỗi khi gặp sự cố.

Cũng như những loại máy điều hòa MITSUBISHI khác, dù hoạt động với công suất cao để làm mát không gian nhưng loại máy điều hòa này lại vận hành ở cơ chế tiết kiệm điện, giúp người dùng tận hưởng không gian mát lạnh một cách hiệu quả nhất mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Tùy theo nhiệt độ phòng mà máy sẽ tự động điều chỉnh chế độ (cool, dry, heat) phù hợp với nhiệt độ cơ thể bạn. Theo đó, ở chế độ ngủ thông minh giúp kiểm soát nhiệt độ phòng một cách tự động, người dùng sẽ ngủ ngon hơn mà không phải lo lắng về vấn đề quá nóng hoặc quá lạnh.

Với sự đa dạng chức năng đảo gió giúp khả năng lan tỏa không khí lạnh 1 cách tối đa và nhanh hơn, đồng thời khi khởi động lại máy sẽ nhớ vị trí cánh đảo ở lần vận hành trước.

Cuối cùng, bộ điều khiển từ xa có ấn nút dạ quang giúp người dùng thuận tiên điều khiển trong điều kiện thiếu ánh sáng

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt