Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-mitsubishi-heavy-mot-chieu-treo-tuong-srk10clv-5 Copy URL Tweet Share
Mã: SRK10CLV-5

Điều hòa Mitsubishi Heavy 9000BTU một chiều treo tường SRK10CLV-5

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Điều hòa Mitsubishi Heavy Một chiều là dòng điều hòa treo tường, với công suất lên tới 9500 Btu/h.  Dòng này sẽ giúp gia đình của bạn tiết kiệm tới 40% so với dòng điều hòa cũ. Nhờ đó sẽ giúp gia đình của bạn tiết kiệm chi phí điện năng và giúp bảo vệ môi trường tốt hơn.                                                                           

Mô tả chi tiết

Điều hòa MITSUBISHI HEAVY một chiều treo tường SRK10LV-5 là dòng sản phẩm điều hòa đến từ Nhật Bản. Sản phẩm thuộc danh sách sản phẩm sang trọng với mức nhãn năng lượng 5 sao. Điều hòa MITSUBISHI HEAVY một chiều treo tường SRK10LV-5 hoạt động với công suất nhỏ 9000BTU phù hợp cho những không gian phòng nhỏ chỉ khoảng 15m2.

Môi chất làm lạnh R22

Điều hòa MITSUBISHI HEAVY một chiều treo tường SRK10LV-5 vẫn sử dụng môi chất làm lạnh R22 để vận hành. R22 cho điều hòa áp suất nén thấp nên dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng mà không cần tới máy hút chân không, giúp tiết kiệm chi phí.

Đặc điểm sản phẩm

  • Điều hòa MITSUBISHI HEAVY một chiều treo tường SRK10LV-5 nằm trong danh sách những sản phẩm điều hòa sang trọng được dán nhãn năng lượng 5 sao do Bộ công thương Việt Nam công nhận. Mitsubishi là thương hiệu luôn đi dầu trong các sản phẩm sạch và tiết kiệm năng lượng.
  • Sản phẩm được trang bị bộ lọc khuẩn Enzyme cùng bộ khử mùi Solar cho hiệu quả điều hòa không khí trong lành và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bộ lọc Solar có thể bảo trì bằng cách gỡ ra rửa bằng nước. Phơi khô dưới ánh nắng và tái sử dụng mà không cần thay thế vô cùng tiết kiệm cho bạn.

  • Chế độ đảo gió 3D có thể kích hoạt dễ dàng với nút bấm điều khiển trên máy. Máy sẽ tự động vận hành ở 4 chế độ: làm lạnh nhanh, cánh hướng gió di chuyển trái, phải cùng lúc, cánh hướng gió di chuyển từ giữa mở rộng ra ngoài, dòng khí thổi rộng và đều. Nhờ tính năng này, điều hòa MITSUBISHI HEAVY một chiều treo tường SRK10LV-5 cho khả năng làm lạnh nhanh chóng với luồng không khí tỏa ra khắp phòng mát lạnh, mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu.
  • Ngoài ra máy còn có thể điều chỉnh hướng gió với bộ điều khiển từ xa, chế độ ngủ giúp bảo vệ giấc ngủ quý giá của bạn, chế độ Eco tiết kiệm năng lượng và khả năng hẹn giờ bật tắt lên đến 24 tiếng cho bạn độ tiện nghi tối đa khi sử dụng sản phẩm.

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt