Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-mitsubishi-heavy-mot-chieu-treo-tuong-srk19cls-5 Copy URL Tweet Share
Mã: SRK19CLS-5

Điều hòa Mitsubishi Heavy một chiều treo tường SRK19CLS-5

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Điều hòa Mitsubishi Heavy một chiều treo tường SRK19CLS-5 là sản phẩm thuộc thương hiệu Mitsubishi. Máy này chỉ có một chiều làm lạnh, với chế độ hi power giúp cho chế độ làm lạnh nhanh hơn. Ngoài ra nó còn được tích hợp tính năng Eco giúp tiết kiệm điện cho gia đình của bạn hơn. Chế độ vận hành khi ngủ sẽ mang tới cho bạn một giấc ngủ thoải mái và ngon lành.

Mô tả chi tiết

Điều hòa MITSUBISHI HEAVY một chiều treo tường SRK19CLS-5 là dòng điều hòa đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Sản phẩm hoạt động với công suất 18000BTU, phù hợp với những không gian phòng rộng lớn lên đến 30m2 như phòng khách hay phòng ăn rộng rãi thoải mái.

Sử dụng môi chất làm lạnh R22

Điều hòa MITSUBISHI HEAVY một chiều treo tường SRK19CLS-5 vẫn sử dụng môi chất làm lạnh R22. Mặc dù đây không phải là loại môi chất làm lạnh mới nhưng R22 cho hiệu quả lắp đặt nhanh và dễ dàng hơn so với các dòng gas mới.

Tích hợp công nghệ Jetflow

Sản phẩm được tích hợp công nghệ Jetflow dùng cho động cơ phản lực cho khả năng tạo ra dòng khí lưu lượng lớn và mạnh mẽ, thổi xa lên đến 11m nhưng điện năng tiêu thụ vẫn rất thấp. Nhờ trang bị công nghệ này mà điều hòa MITSUBISHI HEAVY một chiều treo tường SRK19CLS-5 cho hiệu suất tốt hơn, làm lạnh nhanh mà vẫn tiết kiệm điện hiệu quả.

Công nghệ gió mạnh mẽ

Điều hòa MITSUBISHI HEAVY một chiều treo tường SRK19CLS-5 được tích hợp công nghệ gió 3D với 4 chế độ gió tự đông và 8 chế độ điều chỉnh. Nhờ khả năng điều khiển thể tích dòng khí sảng khoái và tỏa rộng đến mọi vị trí trong phòng, giúp phòng đạt được nhiệt độ cài đặt một cách nhanh chóng.

Hai chế độ Eco và Turbo

Sản phẩm còn mang đến đồng thời hai chế độ Eco tiết kiệm điện và Turbo tăng công suất máy. Tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng kết hợp của hai chế độ, không gian gia đình bạn luôn được làm mát nhanh chóng nhất mà vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Nhiều tính năng tiện lợi

Ngoài ra Điều hòa MITSUBISHI HEAVY một chiều treo tường SRK19CLS-5 còn được tích hợp thêm nhiều chức năng như tự động làm sạch, 2 màng lọc khử mùi và kháng khuẩn cho không gian thoáng mát và an toàn cho sức khỏe. Bộ định giờ 24 giờ giúp kiểm soát thời gian hoạt động của máy một cách tốt nhất.          

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt