Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-mitsubishi-heavy-mot-chieu-treo-tuong-srk24ck-5 Copy URL Tweet Share
Mã: SRK24CK-5

Điều hòa Mitsubishi Heavy một chiều treo tường SRK24CK-5

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Điều hòa Mitsubishi Heavy một chiều treo tường SRK24CK-5 là sản phẩm thuộc thương hiệu Mitsubishi. Máy này chỉ có một chiều làm lạnh, với chế độ hi power giúp cho chế độ làm lạnh nhanh hơn. Ngoài ra nó còn được tích hợp tính năng Eco giúp tiết kiệm điện cho gia đình của bạn hơn. Chế độ vận hành khi ngủ sẽ mang tới cho bạn một giấc ngủ thoải mái và ngon lành.

Mô tả chi tiết

Điều hòa MITSUBISHI HEAVY Non Inverter Một chiều Treo tường SRK24CK-5 là một trong những dòng sản phẩm lớn của hãng sản xuất Mitsubishi. Máy nổi bật với kiểu dáng sang trọng cùng nhiều tính năng hiện đại, mang lại sự hài lòng cho người dùng. Hãy cùng điểm qua một số tính năng vượt trội của sản phẩm này:

Tự khởi động sau khi có điện

Mất điện là sự cố thường xuyên xảy ra vào mùa hè. Những ai đang sử dụng điều hòa mà gặp phải sự cố này đều cảm thấy khó chịu vì phải tốn công khởi động lại sau khi có điện. Hiểu được sự bất tiện này, điều hòa MITSUBISHI HEAVY Non Inverter Một chiều Treo tường SRK24CK-5 đã áp dụng chế độ tự khởi động sau khi có điện. Mọi chế độ mà bạn đã lựa chọn ban đầu sẽ được tự động cài đặt sau khi có điện trở lại.

Thiết kế đơn giản và đẹp mắt

Điều hòa MITSUBISHI HEAVY Non Inverter Một chiều Treo tường SRK24CK-5 nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng bởi kiểu dáng đơn giản và đẹp mắt. Máy có thiết kế gọn gàng nên việc vệ sinh và bảo dưỡng cũng trở nên dễ dàng hơn. Điều hòa cũng thích hợp với nhiều không gian khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, văn phòng làm việc,...

Không tiêu hao nhiều điện năng

Với công nghệ inverter, điều hòa MITSUBISHI HEAVY Non Inverter Một chiều Treo tường SRK24CK-5 không làm tiêu hao nhiều điện năng trong quá trình hoạt động. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được chi phí điện năng một cách tối ưu.

Bộ lọc kháng khuẩn Enzyme

Bên cạnh chức năng làm mát, điều hòa MITSUBISHI HEAVY Non Inverter Một chiều Treo tường SRK24CK-5 còn giúp kháng khuẩn và làm sạch không khí. Sản phẩm sở hữu bộ lọc kháng khuẩn Enzyme với khả năng loại bỏ các yếu tố gây hại ra khỏi không khí. Điều này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt