Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-mitsubishi-heavy-non-inverter-hai-chieu-treo-tuong-srk52he-5 Copy URL Tweet Share
Mã: SRK52HE-5

Điều hòa Mitsubishi Heavy non inverter hai chiều Treo tường SRK52HE-5

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Điều hòa MITSUBISHI HEAVY non inverter Hai chiều Treo tường có công suất lên tới 18,424 Btu/h. Nhờ đó sẽ giúp tiết kiệm tới 30% điện năng cho gia đình của bạn, ngoài ra nó còn giúp bảo vệ không khí trong lành cho không gian sống của gia đình bạn.

Mô tả chi tiết

MITSUBISHI HEAVY đang là thương hiệu được đưa vào danh sách lựa chọn tham khảo và ưu tiên cho người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam khi lựa chọn dòng máy điều hòa cho gia đình. Nhiều năm qua, thương hiệu này đã chứng minh vị thế của mình trên rất nhiều thị trường. Với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt hoạt động êm ái, Đây là thương hiệu phù hợp với nhu cầu và sức mua khác nhau của nhiều gia đình.

Điều hòa MITSUBISHI HEAVY SRK52HE-5 sử dụng công nghệ động cơ phản lực để thiết kế các đường khí trong máy điều hòa phát triển hệ thống đương lưu thông khí lí tưởng. Dòng khí trong hệ thống này cho phép một lượng lớn khí được thổi ra với mức tiêu thụ tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, dòng khí này thổi đều, không gây tiếng ổn và có thể đi được một khoảng cách xa.

Hiệu quả khử các nhân tố gây hại đến sức khỏe đạt ở mức độ cao nhất nhờ bộ lọc enzym tự nhiên giúp hút các tác nhân gây hại vào màng lọc . Chức năng này là phá hủy các thành tế bào, khi đó các tác nhân gây hại  không còn được bảo vệ và sẽ tự chết, giúp cho không khí được trong lành và thông thoáng hơn.

Chỉ bằng một nhấn nút vận hành là có thể chọn khoảng không gian mà điều hòa thổi tới.

Lọc tái sinh có khả năng khử mùi có thể phục hồi liên tục. Lọc quang tự nhiên làm sạch không khí bằng cách khử mùi các tác nhân gây mùi. Màn lọc này có thể dễ dàng tái sử dụng nhiều lần bằng việc tháo lắp ra để vệ sinh. Được xử lí để chống khuẩn, phần bên trong thiết bị luôn được giữ sạch để ngăn chặn sự lây lan của nấm mốc trong phòng.

Chế độ tự làm sạch sẽ trong vòng 2 tiếng kể từ lúc máy ngừng hoạt động.
Thân máy được phủ một lớp tuamalin không ngừng phát sinh năng lượng ion khoảng 2.500 đến 3.000 ion/cc trong suốt 24 giờ trong ngày ngay cả khi máy ngừng hoạt động giúp bạn có cảm giác sảng khoái dễ chịu.

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt