Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-mitsubishi-heavy-srk13yn-s5 Copy URL Tweet Share
Mã: SRK13YN-S5

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK13YN-S5

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Điều hòa MITSUBISHI HEAVY trọng lượng nhẹ, thiết kế trang nhã, thanh lịch sẽ là lựa chọn tuyệt vời để vừa bảo vệ sức khỏe, vừa làm đẹp không gian gia đình. Sản phẩm cung cấp nguồn khí tươi không gây khô da, đồng thời hệ thống biến nhiệt thông minh chống shock nhiệt, chống các bệnh hô hấp cho người dùng. Điều hòa có chức năng hẹn giờ, linh hoạt theo nhu cầu và thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình bạn.

Mô tả chi tiết

Điều hòa MITSUBISHI HEAVY SRK13YN-S5 được kiểm định đánh giá đạt mức năng lượng 5 sao. Máy được thiết kế áp dụng các công nghệ hiện đại rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Điều hòa MITSUBISHI HEAVY SRK13YN-S5 có cơ chế vận hành tiết kiệm năng lượng, công suất 9000 BTU làm lạnh nhanh với chế độ đảo gió đa dạng, bộ lọc khử mùi đạt chuẩn, chế độ tự báo lỗi thuận tiện và phù hợp với sự lựa chọn người dùng.

Tiết kiệm năng lượng.

Máy điều hòa sử dụng công nghệ inventer tự động điều chỉnh, giảm thiểu tối đa hiệu suất hoạt động của máy ở mức tiết kiệm năng lượng, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí điện năng.


 

Làm lạnh nhanh.

Với công suất 9000 BTU làm lạnh nhanh chóng trong vòng 15 phút phù hợp với những không gian có diện tích 20- 30 m2. Chế độ đảo gió đa dạng cũng với góc đảo có độ rộng  giúp cho lưu lượng khí được phân bố đều ở mọi nơi trong căn phòng.

Bộ lọc khử mùi.

Máy được thiết kế bộ lọc Solar Filter giúp ngăn được các mùi khó chịu nhanh chóng làm sạch trong khí, mang đến không gian sảng khoái mát lạnh cho người dùng. Đặc biệt, bọ lọc này còn được tháo gỡ ra một cách dễ dàng để lau chùi và phơi ráo, tái sử dụng được nhiều lần.

Chế độ định giờ thông minh.

Máy sẽ được tắt theo giờ đã được cài đặt.

Ngoài ra, chế độ định giờ giúp người dùng chủ động hơn trong việc khởi động lại máy với thời gian làm lạnh được định sẵn, rất thuận tiện cho người dùng trong những trường hợp đặc biệt như giờ đi học, đi làm….

Tính năng tự báo lỗi

Nhờ bộ vi mạch được trang bị bên trong máy mà khi xảy ra bất cứ tình trạng nào của máy sẽ được chuẩn đoán và thông báo để kịp thời bảo dưỡng.

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt