Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-mitsubishi-heavy-srk18yn-s5 Copy URL Tweet Share
Mã: SRK18YN-S5

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK18YN-S5

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Chọn lựa sản phẩm Điều hòa MITSUBISHI HEAVY với chức năng Inverter sẽ giúp cho gia đình bạn tiết kiêm được rất nhiều chi phí năng lượng. Đây là sản phẩm nên có trong gia đình để đem đến nhiệt độ phù hợp, dễ chịu, đặc biệt là vào mùa hè thời tiết nóng bức như ở Việt Nam. Sản phẩm còn đem lại nguồn không khí tươi mát, sạch khuẩn, bảo vệ hệ hô hấp của từng thành viên trong gia đình.

Mô tả chi tiết

Điều hòa MITSUBISHI HEAVY SRK18YN-S5 áp dụng công nghệ  “heavy micro” vào cấu hình cánh tản nhiệt mà tạo nên dòng sản phẩm có kich thước nhỏ gọn đồng thời cũng sở hữu thiết sang trọng cao cấp cùng với màu sắc hài hòa bắt mắt phù hợp với nội thất không gian căn phòng bạn.

Chế độ Powerfull jet - công suất máy 2HP

Chế độ làm lạnh cực nhanh cùng với powerfull jet, giúp lưu lượng và tốc độ không khí sẽ tăng thêm 28%,công suất máy 2 HP giúp căn phòng nhanh chóng đạt được nhiệt độ mát lạnh, đem lại cảm giác sảng khoái cho người dùng.

Thiết kế hiện đại

Mặt ngoài của máy được thiết kế kiểu trơn nhẵn dễ lau chùi, nắp máy dễ dàng tháo gỡ làm đơn giản cho việc vệ sinh máy nhanh hơn. Ngoài ra, máy còn thiết kế nút on/off trên thân dàn lạnh thuận lợi khi bạn không thấy remote.

Bộ lọc khử mùi hiệu quả.

Có khả năng khử các mùi hôi khó chịu mang không khí trong lành, thơm mát. Bộ lọc này có thể được tái sử dụng nhiều lần bằng việc tháo gỡ ra lau chùi và phơi nắng. Song thân máy được bao phủ một lớp sơn luôn phóng ra một lưu lượng ion như dòng nước chảy mang đến cảm giác sảng khóa dễ chịu cho người ngay khi máy ngưng hoạt động.

Chế độ gió đa dạng

Máy được vận hành ở chế độ tự động, có khả năng tự điều chỉnh chế độ vận hành, tần suất hoạt động và nhiệt độ cài đặt.

Chế độ định giờ

Máy lạnh MITSUBISHI HEAVY SRK18YN-S5 có chế độ định giờ giúp người dùng chủ động hơn với thời gian làm lạnh định sẵn. Bộ định giờ của điều hòa còn có thể tự khởi động lại khi có điện và tiếp tục chương trình làm lạnh trước đó.

Nút nhấn dạ quang.

Các nút nhấn trên remote được thiết kế thông minh hơn với nút dạ quang giúp người dùng nhận biết được khi trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt