Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-panasonic-treo-tuong-1-chieu-inverter-gas-r32-cucs-pu9tkh-8 Copy URL Tweet Share
Mã: CUCSPU9TKH8

Điều hoà Panasonic treo tường 1 chiều Inverter gas R32 CU/CS - PU9TKH - 8

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Điều hoà Panasonic treo tường 1 chiều Inverter gas R32 CU/CS - PU9TKH - 8 hoạt động êm ái, nhiều chức năng làm lạnh để người dùng lựa chọn, khả năng lọc bụi bẩn trong không khí tuyệt vời,...Máy là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian gia đình, văn phòng,...Sản phẩm chính hãng, giá tốt, bảo hành dài hạn tại Siêu thị Điện tử Điện lạnh Bách Khoa.

Mô tả chi tiết

Điều hoà Panasonic treo tường 1 chiều Inverter gas R32 CU/CS-PU9TKH-8 là sản phẩm có công suất 9000BTU hoạt động hiệu quả, tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Đây là một thiết kế điều hòa thích hợp cho không gian phòng có diện tích từ 15 – 20m2. Thiết kế bền bỉ đi kèm với rất nhiều tính năng tiện dụng đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Điều hòa Panasonic Gas R32 CU/CS-PU9TKH-8 có thể thay đổi tốc độ quay của máy nén nên luôn duy trì được mức nhiệt độ chính xác mà người dùng cài đặt. Bộ phận máy nén không thay đổi liên tục như nhiều thiết kế điều hòa khác, nhờ đó tăng cường khả năng tiết kiệm điện khi sử dụng.

Hệ thống cảm ứng ưu việt

Đây là dòng điều hòa giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái nhất nhờ hệ thống cảm ứng siêu việt. Chúng có thể cảm ứng được số lượng người có trong phòng để hoạt động theo công suất tương ứng. Vậy nên bạn sẽ không phải cảm thấy quá lạnh khi chỉ có một mình hay quá nóng lúc đông người.

ECONAVI cảm ứng cũng là một thiết kế thông minh để tiết kiệm tối đa năng lượng điện

Bộ lọc Nanoe-G diệt khuẩn

Điều hòa Panasonic 1 chiều có khả năng lọc sạch không khí nhờ công nghệ lọc Nanoe-G. Bằng 3 bước lọc cực đơn giản:

+ Hạt Nanoe-G của máy  sẽ loại bỏ bụi bẩn trong không khí

+ Tiếp đó sẽ vô hiệu hóa các vi khuẩn, vi sinh vật bám dính trên các đồ vật trong phòng.

+ Vô hiệu hóa vi khuẩn tại màng lọc.

 

Chế độ làm lạnh nhanh iAUTO

Chế độ làm lạnh nhanh iAUTO giúp tăng cường hơi lạnh. Không gian được làm lạnh nhanh hơn 35% so với tốc độ làm lạnh trung bình của các dòng máy.

Chế độ hẹn giờ thông minh

Chế độ hẹn giờ cho phép bạn lên các khung giờ bật tắt máy, điều này rất tiện cho giấc ngủ ban đêm. Chỉ cần chọn và máy sẽ thực hiện các thao tác hoàn toàn tự động.

Điều hoà Panasonic treo tường 1 chiều Inverter gas R32 CU/CS-PU9TKH-8 hoạt động cực kỳ ổn định, thích hợp cho không gian gia đình, văn phòng làm việc vừa phải. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt