Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-panasonic-treo-tuong-1-chieu-inverter-gas-r32-cucs-u12tkh-8-cao-cap Copy URL Tweet Share
Mã: CUCSU12TKH8

Điều hoà Panasonic treo tường 1 chiều Inverter gas R32 CU/CS-U12TKH-8 (cao cấp)

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Điều hoà Panasonic treo tường 1 chiều INVERTER gas R32 CU/CS-U12TKH-8 (cao cấp ) là thiết kế điều hoà hiện đại công suất 9000BTU với nhiều tính năng vượt trội:

+ Công nghệ làm lạnh nhanh và thông minh i-autoX 

+ Cơ chế gió tự động đảo chiều lên/xuống 

+ Nhiều chế độ làm lạnh khác nhau

+ Công nghệ mới tiết kiệm điện năng Inverter 

Đây là thiết kế tuyệt vời dành cho gia đình của bạn!

Mô tả chi tiết

Điều hoà Panasonic treo tường 1 chiều INVERTER gas R32 CU/CS-U12TKH-8 (cao cấp ) thật sự gây ấn tượng mạnh với người dùng khi được ứng dụng cực kỳ nhiều công nghệ như cánh quạt đảo gió, Inverter, bộ lọc khuẩn, công nghệ làm lạnh nhanh,…

Nếu cần chọn mua một chiếc máy điều hòa một chiều cho mùa hè này thì U12TKH-8 là chiếc điều hòa Panasonic cao cấp mà bạn rất nên suy nghĩ đến.

Thiết kế máy ấn tượng

Bề mặt ngoài của điều hòa Panasonic1 chiều CU/CS-U12TKH-8 trơn láng và sáng bóng, tạo  nên ấn tượng vẻ đẹp hiện đại, tinh giản. Ngoài ra, bạn cũng rất dễ dàng lau chùi, vệ sinh trước sau trên bề mặt máy. Bộ phận mặt nạ trước tháo rời và lắp lại đều đơn giản, tiện ích khi đến thời gian bảo trì định kỳ.

Cơ chế tiết kiệm điện năng

Đây là dòng điều hòa ứng dụng công nghệ Inverter nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức hao phí điện.

Dù mùa hè, thời gian sử dụng máy gần như liên tục nhưng nhờ có cơ chế máy nén được điều chỉnh thích hợp nên mức chi phí hàng tháng sẽ không quá cao như những dòng không được đầu tư công nghệ Inverter.

Ứng dụng cánh quạt 2 chiều đảo gió

Không hề khiến người dùng “bị ngợp” như nhiều thiết kế cho luồng khí hướng thẳng từ trên cao xuống, các thiết kế Panasonic với cánh quạt 2 chiều đảo gió đưa không khí lạnh lên trên sau đó từ từ đẩy xuống tạo cảm giác hoàn toàn thoải mái, dễ chịu.

Khả năng làm lạnh nhanh hơn 35%

Điều hòa Panasonic 1 chiều gas R32 CU/CS-U12TKH-8 với công nghệ tiên tiến i-Auto cho phép tăng cường khả năng làm lạnh. Chiếc máy được đánh giá có tốc độ làm lạnh nhanh hơn 35% so với các dòng sản phẩm khác có cùng mức công suất hoạt động.

Lọc mùi và tiêu diệt đến 90% vi khuẩn

Màng lọc Nanoe-G cho ra hơn 3 nghìn tỷ các phân tử hạt Nanoe để lọc sạch bầu không khí bên trong, tiêu diệt phần lớn các loại vi khuẩn và vi rút có hại cho sức khỏe.

Bạn không còn lo bị thời tiết trái gió trở trời, thay đổi nhanh chóng mặt làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó máy còn ngăn ngừa các loại bệnh tật do vi khuẩn, nấm mốc hình thành tấn công.

Điều hoà Panasonic treo tường 1 chiều INVERTER gas R32 CU/CS-U12TKH-8 (cao cấp ) mang đến nhiều công năng sử dụng, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của người dùng đồng thời còn là thiết bị bảo vệ sức khỏe cực kỳ tốt cho gia đình bạn.

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt