Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-panasonic-treo-tuong-1-chieu-inverter-gas-r32-cucs-u9tkh-8-cao-cap Copy URL Tweet Share
Mã: CUCSU9TKH8

Điều hoà Panasonic treo tường 1 chiều Inverter gas R32 CU/CS-U9TKH-8 (cao cấp)

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Điều hoà Panasonic treo tường 1 chiều INVERTER gas R32 CU/CS - U9TKH - 8 (cao cấp )  là một thiết kế cực kỳ đẳng cấp. Khi sở hữu sản phẩm này bạn sẽ được trải nghiệm những giá trị sống tuyệt vời:

- Điều hoà INVERTER gas R32 CU/CS - U9TKH - 8 làm lạnh nhanh, mang lại cảm giác sảng khoái, thoải mái hoàn toàn do biên độ thay đổi nhiệt độ thấp.

- Được đánh giá hoạt động êm hơn so với các dòng máy điều hòa thông thường.

- Làm lạnh nhanh hơn 35% nên không phải mất thời gian chờ đợi lâu.

Mô tả chi tiết

Điều hoà Panasonic treo tường 1 chiều INVERTER gas R32 CU/CS - U9TKH - 8 (cao cấp ) xuất sứ từ Indonesia là thiết kế treo tường đẳng cấp, góp phần nâng tầm không gia sống.

Dòng điều hoà treo tường thương hiệu Panasonic sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho không gian gia đình hya nơi văn phòng,… Thiết kế tuyệt đẹp từ thương hiệu Panasonic cùng những ứng dụng công nghệ cực kỳ hiện đại sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng với lựa chọn của mình.

Thiết kế đẹp trên từng đường nét

Điều hòa Panasonic CU/CS-U9SKH-8 mang thiết kế ngang với những đường nét tuyệt đẹp. Các góc bo cong mềm mại và bề ngoài sáng bóng bắt mắt, sạch và tinh tế toàn vẹn. 

Thiết kế có công suất 1 HP phù hợp với không gian có diện tích dưới 15 m2. Đây cũng là lựa chọn tiết kiệm điện tuyệt vời cho không gian sống nhỏ.

Hệ thống màng lọc khí Nanoe-G tiêu diệt vi khuẩn tối ưu

Thiết kế hiện đại này được trang bị hệ thống lọc khí Nanoe-G ưu việt. Màng lọc này giúp lọc sạch khuẩn, kháng lại những vi khuẩn có hại trong không khí, mang đến không gian sống một môi trường lành mạnh và an toàn.

Khả năng làm lạnh nhanh hơn 30%

Máy mang đến chế độ gió tự động cũng như khả năng làm lạnh nhanh hơn 30% so với các thiết bị khác. Một vài công nghệ hiện đại tích hợp trên điều hoà Panasonic CU/CS-U9SKH-8:

+ Công nghệ làm lạnh nhanh

+ Chế độ gió tự động đảo chiều lên-xuống giúp không khí toả đều khắp không gian.

+ Chế độ làm lạnh không khô ngăn tình trạng khô da, bong tróc da khi ngồi điều hoà nhiều.

Các ứng dụng thông mình khác trên Panasonic CU/CS-U9SKH-8

+ Công nghệ làm lạnh thông minh i-autoX

+ Công nghệ Inverter chạy êm và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

+ Chế độ cảm biến Econavi : Mang chức năng cảm biến thông minh như: dò tìm khu vực, dò tìm cường độ ánh sáng mặt trời, dò tìm khu vực có ngườivà dò tìm khu vực không có người. Chức năng này mang đến khả năng tiết kiệm điện hiệu quả khi sử dụng. 

Máy lạnh Panasonic treo tường 1 chiều INVERTER gas R32 CU/CS - U9TKH - 8 (cao cấp ) mang đến cho bạn những công nghệ làm lạnh tiên tiến, nổi trội nhất. Đến Siêu thị Điện tử Điện lạnh Bách Khoa để có được thiết kế chính hãng với giá tốt nhất!

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt