Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-panasonic-treo-tuong-2-chieu-inverter-cao-cap-cucs-z24skh-8 Copy URL Tweet Share
Mã: CU/CS-Z24SKH-8

Điều hòa Panasonic treo tường 2 chiều Inverter cao cấp CU/CS-Z24SKH-8

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Điều hòa Panasonic treo tường 2 chiều inverter cao cấp CU/CS-Z24SKH-8 tích hợp nhiều tính năng làm lạnh hiện đại, mang lại cho bạn bầu không khí luôn tươi mát và trong lành.

+ Công suất 24000BTU

+ Thiết kế hiện đại, hài hòa

+ Chế độ làm lạnh nhanh iAuto

+ Công nghệ tăng cường nhiệt P-TECH

+ Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng

+ Bộ lọc Nanoe-G diệt khuẩn

Mô tả chi tiết

Điều hòa Panasonic treo tường 2 chiều inverter cao cấp CU/CS-Z24SKH-8 là dòng điều hòa cao cấp với nhiều chức năng cực kỳ nổi trội như: Cảm biến con người, ánh sáng; Tiết kiệm điện và màng lọc khuẩn,…

Z24SKH-8 được đánh giá nằm trong Top những chiếc điều hòa “danh giá”, đỉnh cao của công nghệ. Dù mức giá không hề thấp nhưng Z24SKH-8 vẫn chinh phục tuyệt đối người dùng.

Kiểu dáng thanh thoát tuyệt đẹp

Xứng tầm với đẳng cấp, không hề có sự thô kệch cũng như các chi tiết thừa thãi trên thiết kế này. Đó là một hình khối chữ nhật bo cong tất cả các cạnh. Một lớp bọc kim loại cao cấp ngay mặt trước máy cũng là chi tiết đắt giá khiến điều hòa Panasonic treo tường 2 chiều invertercao cấp CU/CS-Z24SKH-8 trở nên sáng bóng lấp lánh và cực kỳ đẳng cấp.

Hệ thống cảm biến ECONAVI

Econavi là công nghệ cảm biến độc quyền của thương hiệu Panasonic.Điều hòa Panasonic treo tường 2 chiều inverter CU/CS-Z24SKH-8 có thể:

  • Cảm biến được số lượng người để điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ thích hợp. Chúng có thể xác định được vị trí có người đang sinh hoạt để tập trung luồng hơi mát nhiều hơn vào đó.
  • Cảm biến được ánh sáng để điều chỉnh mức nhiệt độ trong phòng.

Đây là công nghệ cực kỳ thông minh mà bạn có thể trải nghiệm trên máy.

Công nghệ tiết kiệm điện Inverter

Thật thiếu sót nếu không kể đến công nghệ tiết kiệm điện năng trên máy Inverter. Đây là công nghệ cực kỳ “hot” và là thông tin quan trọng để thuyết phục bất cứ vị khách hàng khó tính nào.

Sự kết hợp giữa Inverter và Econavi trên máy mang đến khả năng tiết kiệm điện lên đến 65%!

Hệ thống màng lọc kháng khuẩn Nanoe-G

Cơ chế kháng khuẩn trên thiết bị điều hòa Panasonic chính là sử dụng các hạt Nonoe-G để tiêu diệt các loại vi khuẩn, vi rút có trong không gian. Màng lọc khuẩn hiệu quả đến 90% trả lại nguồn không khí trong sạch hoàn toàn và giúp phòng tránh nhiều loại bệnh.

Làm lạnh nhanh và cơ chế tăng cường nhiệt P-Tech

Bên cạnh tốc độ làm lạnh nhanh hơn 35% nhờ công nghệ i-Auto thì sự kết hợp cùng P-Tech giúp tăng cường nhiệt càng giúp máy hoạt động nhanh chóng và hiệu quả. Chúng hỗ trợ điều hòa gần như ngay lập tức đạt được mốc nhiệt độ mong muốn và duy trì ổn định suốt quá trình sử dụng.

Điều hòa Panasonic treo tường 2 chiều inverter cao cấp CU/CS-Z24SKH-8 có mức giá khá cao nhưng sản phẩm này hoàn toàn xứng đáng với mức chi trả đó. Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình như được nâng tầm đằng cấp khi không gian xung quanh luôn được điều hòa suốt 4 mùa.

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt