Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-panasonic-treo-tuong-2-chieu-inverter-ga-410-cucse9rkh8 Copy URL Tweet Share
Mã: CUCSE9RKH8

Điều hòa Panasonic treo tường 2 chiều Inverter ga 410 CU/CS-E9RKH-8

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Điều hòa Panasonic treo tường 2 chiều INVERTER ga 410 CU/CS-E9RKH-8 là một trong những sản phẩm đang bán chạy trên thị trường hiện nay. Chiếc điều hòa này hội tụ các tính năng hiện đại, mang đến cho người dùng sự phục vụ tốt nhất. Ngoài ra, kiểu dáng sang trọng cũng là điểm thu hút khách hàng của sản phẩm này.

Mô tả chi tiết

Điều hòa Panasonic treo tường 2 chiều INVERTER ga 410 CU/CS-E9RKH-8 là thiết kế độc đáo của Panasonic với những đường cong hoàn hảo. Đây sẽ là chiếc điều hòa mang đến bạn không gian sống tuyệt vời cho gia đình suốt 4 mùa trong năm.

Chiếc điều hòa Panasonic này mang trên mình 5 ứng dụng công nghệ độc đáo gồm: iAuto X, Inverter, Aerowings, Nanoe-G, Econavi. Máy hoạt động cực kỳ hiệu quả và khả năng tiết kiệm năng lượng điện tuyệt vời cho người sử dụng. 

Hệ thống làm lạnh nhanh iAuto X

Điều hòa Panasonic treo tường 2 chiềuCU/CS-E9RKH-8 có khả năng làm lạnh nhanh vượt trội. Chúng làm lạnh nhanh hơn những chiếc điều hòa cùng công suất  khác đến 35%. Ứng dụng này giúp giảm thời gian chờ đợi của người dùng và thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng.

Công nghệ tiết kiệm điện Inverter

Công nghệ tiết kiệm điện Inverter trên máy mang đến khả năng tiết kiệm điện hiệu quả. Điều này có được là bởi thiết kế điều chỉnh hệ thống máy nén linh hoạt, không tắt/ bật liên tục như nhiều loại máy khác nên có khả năng tiêu hao ít năng lượng hơn.

Hệ thống cánh quạt đảo gió

Điều hòa Panasonic CU/CS-E9RKH-8 có cánh quạt Aerowings 2 cánh quạt đảo chiều giúp không gian có được luồng khí lạnh/ ấm một cách tự nhiên nhất. Cơ chế hoạt động của chúng là đẩy luồng gió lên cao sau đó phát tán đều luồng không khí xuống bên dưới, tỏa rộng mọi ngóc ngách. Nhờ đó mà bạn có được cảm thấy thoải mái nhất, không bị luồng khí phả trực tiếp vào người. 

Cảm biến Econavy thông minh

Đây là khả năng cảm biến con người lẫn cảm biến ánh sáng vô cùng tuyệt vời. Nhờ có công nghệ này, máy có thể điều chỉnh luồng hơi lạnh cực kỳ linh hoạt, công suất máy được tăng/giảm tùy vào số lượng người trong phòng và cường độ ánh sáng tác động. Chúng không chỉ giúp người dùng cảm thấy thoải mái nhất mà còn mang đến khả năng tiết kiệm điện.

Điều hòa Panasonic treo tường 2 chiều INVERTER ga 410 CU/CS-E9RKH-8 hoạt động linh hoạt, ổn định. Cảm ứng mọi chuyển động của con người để tập trung điều chỉnh nhiệt độ là một ứng dụng công nghệ siêu việt, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều ấn tượng!

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt