Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-panasonic-tu-dung-2-chieu-inverter-ga-410-cucse28nfq Copy URL Tweet Share
Mã: CUCSE28NFQ

Điều hòa Panasonic tủ đứng 2 chiều Inverter GA 410 CU/CS- E28NFQ

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Điều hòa Panasonic tủ đứng 2 chiều INVERTER GA 410 CU/CS- E28NFQ là thiết kế thông minh và hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm này tích hợp nhiều tính năng vượt trội như làm mát nhanh chóng, màng lọc không khí tối ưu, tiết kiệm điện năng,...đem đến cho người dùng nhiều tiện ích thiết thực.

Mô tả chi tiết

Điều hòa Panasonic tủ đứng 2 chiều INVERTER GA 410 CU/CS- E28NFQ là thiết kế điều hòa cực kỳ đẳng cấp. Máy vừa có thể làm mát vào mùa hè, làm ấm vào mùa đông lại cực kỳ tiết kiệm nhờ công nghệ Inverter.

Thích hợp cho không gian phòng rộng

Khi không gian phòng khách hay không gian văn phòng làm việc công ty, không gian hoạt động lớn từ 40-45m2 thì sự lựa chọn một chiếc máy lạnh tủ đứng sẽ hoàn toàn thích hợp.

Máy lạnh tủ đứng có thể di chuyển được là một lợi thế. Máy đưa khí lạnh tỏa đều đi khắp gian phòng với công suất lớn 28.000 BTU.

Tích hợp nhiều tính năng

Điều hòa Panasonic tủ đứng 2 chiều INVERTER GA 410 CU/CS- E28NFQ tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Máy có chế độ hẹn giờ để bạn “lên giờ” từ trước giúp thuận tiện hơn và không sợ “bị quên” tắt điều hòa khi ra về.

 

Có nhiều chế độ làm lạnh, điều chỉnh góc xoay hay cánh quạt trên máy mà bạn có thể điểu chỉnh bằng các nút bấm cực kỳ đơn giản.

Khả năng tự chuẩn đoán

Đây là thiết bị điều hòa thông minh khi có khả năng tự chuẩn đoán. Khi “phát hiện” bên trong chúng gặp phải vấn đề gì, chúng sẽ thông báo cho người dùng biết từ đó có cách xử lý nhanh chóng. Đây là một trong những công nghệ ưu việt trên thiết bị điều hòa của Panasonic.

Màn hình hiển thị điện tử

Trên máy có màn hình hiển thị điện tử đóng vai trò “thông báo” công suất hoạt động của máy. Thang đo công suất sẽ tự động dịch chuyển lên xuống để bạn biết được máy đang hoạt động ở mức công suất nào.

Chức năng khóa an toàn trẻ em

Đây là chiếc điều hòa tủ đứng đặt trên sàn nên chức năng khóa trẻ em đặc biệt quan trọng. Chức năng khóa này ngăn không cho trẻ thay đổi các hoạt động trên máy giúp an toàn cho trẻ và đảm bảo máy không bị hư hỏng.

Điều hòa Panasonic tủ đứng 2 chiều INVERTER GA 410 CU/CS- E28NFQ với dáng vẻ hiện đại cùng nhiều tính năng vượt trội sẽ là sự lựa chọn tốt cho gia đình hay doanh nghiệp với những không gian rộng tương đối. Siêu thị Điện tử Điện lạnh Bách Khoa cung cấp những mẫu điều hòa chính hãng, chất lượng hàng đầu.

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt