Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/dieu-hoa-tieu-chuan-sharp-ah-a25sew Copy URL Tweet Share
Mã: AH-A25SEW

Điều hòa tiêu chuẩn Sharp AH-A25SEW

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ
  • Kiểu điều hòa 1 chiều lạnh
  • Công suất lạnh: 9000 Btu
  • Gas: R410a thân thiện với môi trường
  • Làm lạnh nhanh, hoạt động êm ái

Mô tả chi tiết

Điều hòa Sharp 1 chiều  AH-A25SEW

Sở hữu mức giá phải chăng cùng khả năng làm lạnh nhanh khá ấn tượng, điều hòa Sharp 1 chiều  AH-A25SEW là thiết bị giúp bạn có được không gian sống mát mẻ, dễ chịu trong mùa hè oi bức này.

Thoải mái và tiết kiệm năng lượng

Khi hoạt động ở chế độ Comfort với công suất tối đa, điều hòa Sharp 1 chiều  AH-A25SEW vận hành nhanh để đạt chế độ thiết lập, rồi duy trì nhiệt độ phòng bằng cách bật tắt máy nén liên tục điều này giúp nhiệt độ trong phòng duy trì ổn định mà lại tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối ưu. Giảm hao phí nhiệt độ cài đặt 20% và giảm thời gian bật/tắt máy nén không mong muốn 30%

 

Duy trì độ ẩm

Điều hòa Sharp 1 chiều  AH-A25SEW không khí thông thường nếu hoạt động liên tục có thế làm tăng độ ẩm trong phòng, gây ra cảm giác ẩm ướt và khó chịu. Chế độ Comfort được trang bị trên điều hòa này giúp duy trì và hạn chế sự gia tăng độ ẩm, tạo cho căn phòng không khí mát mẻ, khô thoáng và thoải mái.

Chế độ Powerful Jet

Chế độ Powerful Jet trên điều hòa Sharp 1 chiều  AH-A25SEWtạo ra lưu lượng và tốc độ không khí cao hơn nên căn phòng nhanh chóng đạt đến nhiệt độ cài đặt làm lạnh nhanh, cho bạn bầu không khí mát mẻ dễ chịu. Bạn không cần phải chờ đợi lâu hơn khi muốn thư giãn, hay cái nóng khiến bạn khó chịu, luồng gió mát lạnh và sảng khoái sẽ mang đến cho bạn cảm giác khoan khoái và dễ chịu.

Bộ lọc không khí có thể tháo gỡ và vệ sinh

Bạn sẽ không còn lo lắng mỗi lần vệ sinh điều hòa, vì sản phẩm có bộ lọc không khí có thể tháo gỡ dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Đảm bảo luôn cung cấp luồng khí mát lạnh đến không gian sống của bạn.

Bên cạnh đó điều hòa Sharp 1 chiều  AH-A25SEW còn có chế độ hèn giờ On/Off 12 giờ tiện lợi. Điều khiển từ xa giúp bạn nhanh chóng điều khiển nhiệt độ, chế độ gió mà không cần phải di chuyển đến gần thiết bị.

Xem thêm sản phẩm khác: Điều hòa tiêu chuẩn Sharp AH-A9SEW

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt