Comet

Bình Đun Nước Nóng COMET CM8215

130,000
- Dung tích (L): 15 lít - Xuất xứ: Việt Nam - Hãng sản xuất: ROSSI - ELCB chống rò điện: có - Nút chỉnh nhiệt độ: có Xem chi tiết

Sắp xếp:


Giá bán

Ấm Siêu Tốc Điện

Ấm siêu tốc điện là một trong những vật dụng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại của mỗi gia đình. Hiện hay trên hệ thống siêu thị Điện tử Điện lạnh Bách khoa đang có rất nhiều sản phẩm ấm siêu tốc điện đến từ nhiều nhà sản xuất uy tín cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Chúng tôi chuyên cũng cấp các sản phẩm ấm siêu tốc chính hãng từ các nhãn hiệu uy tín như Elemich, Panasonic, Philips, Sunhouse,…với thiết kế hiện đại cùng khả năng tích hợp nhiều tính năng nổi bật, sản phẩm góp phần cho cuộc sống của bạn thêm tiện nghi. Các sản phẩm ấm siêu tốc luôn được cập nhật mới với nhiều mẫu mã phong phú đa dạng, chất lượng luôn đảm bảo. Đặc biệt có nhiều mức giá cho bạn tham khảo và lựa chọn.

Khi đến mua sắm các sản phẩm tại siêu thị Điện tử Điện lạnh Bách khoa bạn có cơ hội nhận thêm nhiều chính sách ưu đãi và bảo hành hấp dẫn. Hãy đến với siêu thị chúng tôi để được mua sắm và trải nghiệm nhiều hơn nữa các dịch vụ chăm sóc và tư vấn tốt nhất!