BlueStone 1 HP - 8.530 BTU

Máy hút bụi Bluestone VCB-8037

Giá: Liên hệ
- Thương hiệu: Mitsubishi - Công suất làm lạnh: 1 HP - 8.530 BTU - Dòng điều hòa: Non-inverter - Kích thước cục lạnh: 769 x 262 x 210 mm - Công suất tiêu thụ điện trung bình: 0.94 kW/h Xem chi tiết

Sắp xếp:


Giá bán

Máy hút bụi

Máy hút bụi là một trong những thiết bị quan trọng của mỗi gia đình hiện nay. Với sản phẩm này thì toàn không gian của ngôi nhà luôn luôn thoáng mát và sạch sẽ, không bao giờ sót lại dù chỉ là một hạt bụi nhỏ nhất. Không gian thoáng, sạch sẽ giúp bạn thoải mái làm việc và vui chơi ngay trong không gian nhà của mình. Và một trong những thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích nhất hiện nay đó chính là: máy hút bụi Panasonic.

Với thị trường ma trận sản phẩm như hiện nay thì máy hút bụi Panasonic chính là lựa chọn tốt nhất dành cho mỗi gia đình. Tuy nhiên cũng có nhiều hãng máy hút bụi giá rẻ chất lượng đang nổi lên trong thời gian gần đây. Để đảm bảo trong việc mua đúng sản phẩm giá rẻ, chất lượng thì bạn nên chọn một đơn vị uy tín như điện tử điện lạnh bách khoa Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh bán lẻ. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem tới cho bạn sản phẩm giá rẻ nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.