Panasonic

Quạt Treo Tường Panasonic F409U (Xanh dương - Vàng kim)

Giá: Liên hệ
- Màu sắc: Vàng ánh kim - Màu sắc: Xanh Dương - Thương hiệu: Panasonic Xem chi tiết

Panasonic

Quạt Bàn Panasonic F400C (Trắng Ngà, Xanh)

915,000
- Điện áp: 220V - Màu sắc: Xanh Dương - Màu sắc: Trắng ngà Xem chi tiết

Hatari

Quạt cây Hatari Thái Lan có điều khiển HA-P18M1

1,920,000
- Hẹn giờ điện tử : có - Kích cỡ cánh: 40cm (16") - Thương hiệu: Thái Lan Xem chi tiết

Sắp xếp:


Giá bán

Quạt

Quạt điện là một trong những thiết bị tạo ra luồng gió nhằm phục vụ đời sống của con người. Nó là một thiết bị dẫn động bằng điện, quạt máy có công dụng giảm sức nóng của thời tiết, giúp con người cảm thấy thoải mái. Quạt tác động tới không khí ở trong môi trường sống hằng ngày. Một số thương hiệu quạt nổi tiếng được bày bán tại điện tử điện lạnh bách khoa như: Quạt KDK, quạt Mitsubishi, quạt Panasonic....

Quạt điện tạo luồng gió bằng các cánh quạt. Khi các cánh quạt xoay nhanh sẽ tạo ra các dòng khí làm mát cho không gian. Quạt điện được thiết kế với nhiều mức độ quay khác nhau, mức độ quay từ cao nhất cho tới thấp nhất. Nguyên lý hoạt động của nó được ứng dụng rất nhiều trong đời sống thường ngày. Chẳng hặn như thiết bị đo tốc độ gió và tuốc bin gió được thiết kế tương tư như một chiếc máy quạt. Và quạt điện được xem là một trong những bảo bổi không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam trong những ngày nắng oi bức.

Để kéo dài tuổi thọ của quạt, không phải cứ mua quạt tốt là tuổi thọ cao. Điều này còn tùy thuộc vào cách sử dụng của mỗi gia đình sau khi mua sản phẩm về. Để có thể kéo dài tuổi thọ thì người dùng cần phải sử dụng đúng cách và biết cách bảo quản quạt tốt nhất.

Chú ý: sau một thời gian dài không sử dụng quạt điện, thì trước khi sử dụng lại bạn phải đem ra phơi nắng từ 1 đến 2 giờ đồng hồ để loại bỏ mùi ẩm mốc, và quan trọng là tránh trường hợp rò ri điện.