Kinh nghiệm hay

điểm danh một số đồ gia dụng tefal nên có trong gia đình bạn

Gia dụng Tefal là một thương hiệu về đồ điện gia đình, giá của các sản phẩm hãng gia dụng tefal đều rất rẻ, không những thế, chất lượng và thời gian bảo hành rất ổn.

Xem chi tiết ›

Cách sử dụng lò vi sóng

Lò vi sóng hiện nay gần như gia đình nào cũng có, và sử dụng lò vi sóng ra sao để tiết kiệm điện cũng như an toàn cho bạn và người thân. Đây là cả 1 bí kíp không phải ai cũng biết!

Xem chi tiết ›

Shock: mua điều khiển điều hòa tặng điều hòa.

CÚ SHOCK KHUYẾN MÃI NỔ TUNG CẢ VỊNH BẮC BỘ! Không đọc không sao, nhưng đọc xong chắc chắn bạn sẽ được chết trong sung sướng. Đừng lãng phí 1 phút của mình, hãy dùng nó để kiếm chiếc điều hòa thật ngon!

Xem chi tiết ›

Cách hầm thức ăn cho trẻ em bằng nồi hầm

Nồi hầm để hầm thức ăn cho bé nhà bạn đảm bảo được sức khỏe mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng trong thức ăn, lại đòi hỏi không mất nhiều thời gian. Dưới đây là bài hướng dẫn cho các mẹ bỉm sữa

Xem chi tiết ›

điều hòa york - thương hiệu mỹ

Báo Giá Điều Hòa York, 9000 BTU đang khuyến mãi nếu đặt hàng trên website với giá 5.600.000 (giá gốc 8.000.000), York 12000 BTU giá 8.600.000. Bảo hành 24 tháng, miễn phí lắp đặt và phụ kiện.

Xem chi tiết ›

Nồi hầm: giữ hương vị món ăn bằng nồi hầm điện

Nồi hầm dùng để hầm cháo, hầm xương, hầm các món ăn đã nguội lạnh. Nồi hầm là sản phẩm được ưa chuộng tại Nhật Bản và Hàn Quốc, có nhiều nồi hầm đa năng được bán tại 23 Nguyễn Khánh Toàn.

Xem chi tiết ›