Kinh nghiệm hay

Lò vi sóng bị cháy khét trong buồng nướng – nguyên nhân và cách khắc phục

Lò vi sóng bị cháy khét trong buồng nướng là một trong những lỗi phổ biến mà bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng. Để có cách sửa chữa phù hợp nhất trước hết bạn cần tìm hiểu được đâu là nguyên nhân chính xác dẫn đến hiện tượng này.

Xem chi tiết ›

Dùng điều hòa cho trẻ nhỏ trong mùa đông cần lưu ý những gì?

Sử dụng điều hòa hai chiều là thói quen của nhiều gia đình đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Thế nhưng để đảm bảo sức khỏe cho bé mẹ cần biết cách sử dụng chúng đúng cách. Sau đây sẽ là một số lưu ý mà bạn có thể tham khảo thêm!

Xem chi tiết ›

Tủ lạnh bị thủng ngăn đá phải xử lý như thế nào?

Tủ lạnh bị thủng ngăn đá là hiện tượng có thể gặp phải trong quá trình sử dụng thiết bị. Khi tủ gặp phải lỗi này sẽ gây ra các hiện tượng xì gas trên tủ lạnh, khiến tủ làm lạnh kém, thực phẩm không được bảo quản tốt và dễ ôi thiu.

Xem chi tiết ›

Tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng tủ lạnh không làm lạnh

Tủ lạnh không làm lạnh có thể do nhiều nguyên nhân gây nên như tủ thiếu gas, hết gas, cửa tủ chưa được đóng kín, hỏng quạt gió, tủ có quá nhiều thực phẩm bên trong,...

Xem chi tiết ›

Có nhất thiết phải thay gas định kỳ cho tủ lạnh hay không?

Nếu tủ lạnh nhà bạn bỗng nhiên làm lạnh kém, không đông đá, ngăn đá bị đóng tuyết,…. thì có đến 80% nguyên nhân gây nên những lỗi này là do tủ lạnh hết gas hoặc thiếu gas do tủ lạnh bị xì gas.

Xem chi tiết ›

Bình nóng lạnh bị nhảy aptomat liên tục – nguyên nhân và cách khắc phục

Việc bình nóng lạnh phải hoạt động liên tục rất dễ dẫn đến hiện tượng nhảy aptomat. Nếu như người dùng không tìm ra được nguyên nhân và phương pháp sửa kịp thời thì rất có thể sẽ gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Xem chi tiết ›

Nguyên nhân và cách sửa lò vi sóng bị đánh lửa trong lò

Hiện tượng lò vi sóng bị đánh lửa trong lò không phải ngẫu nhiên mà chúng lại xuất hiện. Do đó, khi gặp phải hiện tượng này bạn cần phải nhanh chóng tìm ra nguyên nhân để có cách khắc phục hợp lý nhất.

Xem chi tiết ›