Kinh nghiệm hay

Vì sao nên chọn phích nước nóng rạng đông rd 2045 st1.e

Phích nước nóng Rạng Đông RD 2045 ST1.E là sản phẩm được trang bị khả năng giữ nóng hiệu quả cùng hình thức đẹp mắt và thiết kế ấn tượng mang lại độ tiện nghi tối đa cho người dùng.

Xem chi tiết ›

đánh giá ưu nhược điểm của 3 thương hiệu lớn midea, elmich và sanaky

Elmich, Midea và Sanaky là những thương hiệu đồ gia dụng "có tiếng" trên thị trường Việt. Đánh giá ưu nhược điểm của 3 thương hiệu này cùng những món đồ gia dụng nổi bật nhất sẽ giúp bạn có được góc nhìn toàn diện nhất về các thương hiệu này!

Xem chi tiết ›

Mẹo tiết kiệm điện khi sử dụng lò nướng

Bạn nên sử dụng một số mẹo khi sử dụng lò nướng, vì nó không chỉ cho chất lượng bánh cao hơn, màu sắc bắt mắt mà còn giúp lãng phí tiền điện.

Xem chi tiết ›

4 lý do vì sao bạn nên sắm bàn ủi hơi nước đứng cho gia đình

Bàn ủi hơi nước đứng với những ưu điểm như ủi áo quần nhanh chóng, dễ dàng di chuyển, ủi được trên mọi loại vải,... sẽ là sản phẩm tuyệt vời cho cuộc sống gia đình bạn.

Xem chi tiết ›

Bình giữ nhiệt elemich – lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại

Với bình giữ nhiệt Elemich, bạn có thể thoải mái cất giữ đồ uống để đi làm, làm bình đựng cà phê cho ông xã, đựng thức ăn cho em bé,... vô cùng tiện lợi và hiệu quả.

Xem chi tiết ›

Mẹo làm sạch bàn ủi khô chỉ trong vài nốt nhạc

Sau một thời gian dài sử dụng chiếc bàn ủi của bạn rất dễ bị bám bụi hoặc xuất hiện các vết bẩn khó chịu. Hãy nhanh chóng loại bỏ chúng để tránh những điều không mong muốn xảy ra.

Xem chi tiết ›