Bình nóng lạnh

5 điều cần ghi nhớ để tránh nguy cơ bình nước nóng phát nổ

Bình nước nóng phát nổ là trường hợp rất hy hữu nhưng không phải không có. Bạn nên ngay lập tức thực hiện 5 điều sau để phòng ngừa, ngăn chặn sớm nguy cơ này.

Xem chi tiết ›

5 lý do khiến bình nước nóng đột nhiên không nóng

Máy đang hoạt động bình thường nhưng đột nhiên bình nước nóng không nóng, lúc này bạn nên kiểm tra 5 nguyên nhân sau để tìm cách khắc phục kịp thời.

Xem chi tiết ›

Mua bình nước nóng picenza khuyến mãi shock

Mua bình nước nóng Picenza – đặt hàng online tại wensite https://dientudienlanhbachkhoa.com ngay hôm nay để nhận được khuyến mãi shock nhất mùa hè.

Xem chi tiết ›

3 điều cần biết khi mua và sử dụng bình nước nóng picenza

Nên chọn bình nước nóng Picenza trực tiếp hay gián tiếp? Nên lắp đặt bình ở đâu, sử dụng sao cho an toàn? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp cặn kẽ ngay sau đây!

Xem chi tiết ›

3 dòng máy nước nóng ấn tượng của ariston

Ariston nổi bật với 3 dòng máy nước nóng mới gồm dòng máy nước nóng gián tiếp Andris, Slim và dòng máy nước nóng trực tiếp Vero.

Xem chi tiết ›

Công nghệ an toàn trên bình nước nóng ariston

Các công nghệ an toàn trên bình nước nóng Ariston có thể kể đến như: Hệ thống ELCB, tương thích điện từ EMC, thanh đốt cảm ứng hai lớp đồng, công nghệ ion bạc,….

Xem chi tiết ›

Những lưu ý khi lắp đặt thiết bị bình nước nóng

Bình nước nóng là một thiết bị liên quan lớn đến vấn đề an toàn sử dụng. Dù được các nhân viên lắp đặt sẵn nhưng bạn cũng nên định hướng cách bố trí và nhưng yêu cầu khác sao cho đảm bảo nhất trong suốt quá trình sử dụng.

Xem chi tiết ›

So sánh bình nước nóng ariston và panasonic

Ariston và Panasonic đều là hai thương hiệu lớn đang chiếm lĩnh thị trường Việt. Để quyết định được nên mua bình nước nóng Ariston hay Panasonic bạn có thể tham khảo bài viết so sánh dưới đây.

Xem chi tiết ›

Có thực tắm nước nóng làm trắng da?

Xưa Tấm bảo Cám nhảy vào nồi nước sôi để trắng da, nay chị em cũng “truyền tai” bí kíp làm đẹp còn nhiều tranh cãi này.

Xem chi tiết ›