Điều hòa

Cách lắp điều hoà nhiệt độ hợp phong thuỷ để sức khỏe tốt, nhiều may mắn

Đặt điều hòa hợp phong thủy không chỉ đem lại sự thư giản, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mà còn mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ

Xem chi tiết ›

điều cần biết để không tốn tiền điện điều hòa vô ích.

Những ngày hè lại đến, mỗi gia đình đều sắm cho mình những chiếc điều hòa yêu thích. Tuy nhiên, sử dụng điều vừa mang lại hiệu quả cao, vừa cho khả năng làm lạnh nhanh, lại tiết kiệm điện năng thì ít ai biết đến.

Xem chi tiết ›

Vì sao nên chọn mua điều mitsubishi

Những công dụng vượt trội của điều hòa Mitsubishi, nên tin và lựa chọn, chắc chắn điều hòa Mitsubishi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và thoải mái nhất.

Xem chi tiết ›

Vì sao nên mua điều hòa midea cho mùa hè 2017?

Với điều hòa Midea bạn không cần chi 1 khoảng tiền quá lớn để mua vì nó có giá thành rẻ nhất hiện nay. Chắc chắn điều hòa Midea sẽ làm mưa làm gió trên thị trường điều hòa trong mùa hè 2017 này.

Xem chi tiết ›

Vì sao điều hòa daikin được nhiều người tin dùng?

Điều hòa Daikin luôn được người tiêu dùng lựa chọn, sử dụng và có vị trí cao trên thị trường điều hòa hiện nay. Vậy lý do nào mà chiếc điều hòa này lại được tin dùng như vậy?

Xem chi tiết ›

Vì sao nên chọn mua điều hòa panasonic ?

Vì sao nên chọn mua điều hòa Panasonic mà không phải là các hãng điều hòa khác? Chắc hẳn điều hòa Panasonic có nhiều điểm tối ưu mới có thể thu hút sự tin dùng của khách hàng đến vậy.

Xem chi tiết ›

điều hòa năm 2017 có những tính năng gì nổi bật.

Điều hòa năm 2017 có những tính năng gì nổi bật để có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ?.Do đó, thị trường điều hòa năm nay sẽ có nhiều chuyển biến tích cực hơn so với những năm trước.

Xem chi tiết ›

điểm mặt những căn bệnh nguy hiểm khi sử dụng điều hòa.

khi sử dụng điều hòa không đúng cách bạn sẽ rước họa vào thân với những căn bệnh nguy hiểm. Vậy những căn bệnh đó là gì? ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của bạn.

Xem chi tiết ›

Sự thật về khả năng tiết kiệm điện của điều hòa inverter

Rất nhiều kĩ sư đã “bóc phốt” việc điều hòa Inverter không hề tiết kiệm đến 60% điện năng như quảng cáo, điều này có thật hay không?

Xem chi tiết ›