Điều hòa

Dùng điều hòa cho trẻ nhỏ trong mùa đông cần lưu ý những gì?

Sử dụng điều hòa hai chiều là thói quen của nhiều gia đình đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Thế nhưng để đảm bảo sức khỏe cho bé mẹ cần biết cách sử dụng chúng đúng cách. Sau đây sẽ là một số lưu ý mà bạn có thể tham khảo thêm!

Xem chi tiết ›

Cách khắc phục điều hòa có tiếng kêu lớn khi hoạt động đơn giản nhất

Điều hòa bị kêu lớn lúc đang hoạt động mặc dù chưa phải là lỗi hay vấn đề quá nghiêm trọng nhưng nếu tiếng ồn quá lớn chúng có thể sẽ gây ra nhiều rắc rối và ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn và gia đình.

Xem chi tiết ›

điểm danh 5 điều hòa cao cấp có giá trên 20 triệu

Bạn đang tìm kiếm một chiếc điều hòa cao cấp và sang trọng cho phòng khách nhà mình. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 mẫu điều hòa đang được ưa chuộng có giá trên 20 triệu đồng.

Xem chi tiết ›

Mách bạn 5 sai lầm tàn phá điều hòa khủng khiếp

Điều hòa là thiết bị quen thuộc đối với nhiều gia đình. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn phạm phải các sai lầm khi sử dụng điều hòa khiến tuổi thọ của thiết bị này bị suy giảm.

Xem chi tiết ›

Shock: mua điều khiển điều hòa tặng điều hòa.

CÚ SHOCK KHUYẾN MÃI NỔ TUNG CẢ VỊNH BẮC BỘ! Không đọc không sao, nhưng đọc xong chắc chắn bạn sẽ được chết trong sung sướng. Đừng lãng phí 1 phút của mình, hãy dùng nó để kiếm chiếc điều hòa thật ngon!

Xem chi tiết ›

Cẩn thận tiền mất tật mang vì chiêu trò “phù phép” điều hòa cũ thành mới

Những chiếc điều hòa cũ được thu mua về và sơn sửa tân trang, sau đó “đính” thêm nhãn mác của một thương hiệu nổi tiếng nào đó thế là bỗng nhiên trở thành chiếc điều hòa bãi “xịn”.

Xem chi tiết ›

điều khiển điều hòa bằng iphone trên ios

Điều khiển điều hòa bằng ứng dụng trên iPhone sẽ giúp bạn không cần phải mất công tìm điều khiển điều hòa khi bị thất lạc đâu đó nữa. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với cách "remote điều hòa" mới này.

Xem chi tiết ›

điều hòa york - thương hiệu mỹ

Báo Giá Điều Hòa York, 9000 BTU đang khuyến mãi nếu đặt hàng trên website với giá 5.600.000 (giá gốc 8.000.000), York 12000 BTU giá 8.600.000. Bảo hành 24 tháng, miễn phí lắp đặt và phụ kiện.

Xem chi tiết ›

điều hòa fujitsu - thêm một hãng điều hòa nhật bản có mặt tại việt nam

Điều hòa Fujitsu 2 chiều và 1 chiều, công suất điều hòa Fujitsu 9000 BTU, 12000 BTU, 15000 BTU. Điều hòa nội địa Nhật được phân phối chính thức ở thị trường Việt Nam

Xem chi tiết ›