Điều hòa

7 cách chống nóng cho bé sơ sinh mùa nắng đỉnh điểm

Nhiệt độ ngoài trời đang chạm mốc 40 mỗi ngày, nếu mẹ không hành động ngay, các bé sơ sinh rất dễ gặp nhiều tình huống xấu.

Xem chi tiết ›

Hướng dẫn sử dụng điều hòa daikin

Cách sử dụng điều hòa Daikin chi tiết, cụ thể và dễ hiểu nhất sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách hàng qua bài viết này, hãy tham khảo ngay!

Xem chi tiết ›

điều hòa wifi gree có phải là lựa chọn hoàn hảo?

Điều hòa Wifi Gree tuy có chênh lệch khoảng 1 - 2 triệu so với các sản phẩm khác nhưng đã tích hợp sẵn bộ điều khiển Wifi bên trong điều hòa, không chỉ tiện lợi, dễ sử dụng mà còn rất thẩm mỹ. Hỗ trợ kết nối 4 - 8 smartphone/máy tính bảng để điều khiển.

Xem chi tiết ›

4 chiếc điều hòa rẻ nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một chiếc điều hòa giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Sau đây, Điện tử Điện lạnh Bách Khoa sẽ giới thiệu đến bạn 4 chiếc điều hòa rẻ nhất hiện nay.

Xem chi tiết ›

ở đâu bán điều hòa gree giá rẻ?

Chào chuyên gia, tôi đang tìm mua một chiếc điều hòa Gree để sử dụng cho mùa hè này. Nhưng tôi không biết ở đâu bán điều hòa Gree giá rẻ? Nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi.

Xem chi tiết ›

Mua điều hòa panasonic qua website – bạn đã thử?

Bạn muốn mua một chiếc điều hòa Panasonic nhưng lại lười ra đường khi thời tiết đang nắng nóng. Vậy tại sao bạn không thử mua hàng theo cách khác?

Xem chi tiết ›

Những tính năng tuyệt đối không nên bỏ qua của một chiếc điều hòa (p2)

Trong quá trình sử dụng điều hòa, việc am hiểu về tất cả các tính năng trên sản phẩm sẽ giúp bạn khai thác tối đa hiệu quả vận hành của thiết bị.

Xem chi tiết ›

Những tính năng tuyệt đối không nên bỏ qua của một chiếc điều hòa (p1)

Ngoài các chức năng bật tắt hay tăng giảm nhiệt độ, một chiếc điều hòa còn có rất nhiều tính năng khác mà bạn không nên bỏ qua như hẹn giờ, chế độ ngủ, điều chỉnh nhiệt tự động,...

Xem chi tiết ›

Lợi ích bất ngờ từ thói quen đắp chăn khi nằm điều hòa

Thói quen đắp chăn khi ngủ với điều hòa sẽ giúp bạn giảm cảm giác lo lắng và căng thẳng, tăng cường trí nhớ và sự minh mẫn một cách hiệu quả.

Xem chi tiết ›

Những mẫu điều hòa “nhất cử lưỡng tiện” cho mùa hè

Mùa hè, thời tiết lun ngột ngạt và khó chịu vì vậy nhu cầu mua điều hòa ngày càng nhiều. Nhưng làm sao để có thể chọn được mẫu điều hòa vừa tiết kiệm điện lại có thể đối phó với cái nóng của ngày hè?

Xem chi tiết ›