Dụng cụ cầm tay

Top 5 máy khoan búa bosch có giá dưới 5 triệu

Máy khoan búa Bosch là thiết bị được sử dụng phổ biến trong xây dựng và thiết kế nội thất. Với thiết bị này, bạn sẽ dễ dàng khoan các bề mặt nhanh chóng và không gây đau mỏi.

Xem chi tiết ›

Máy mài bosch: những lưu ý khi mua máy mài cầm tay bosch

Báo giá Máy mài Bosch và những lưu ý bạn nên biết khi mua máy mài cầm tay Bosch nhằm tránh trường hợp mua phải hàng nhái, hàng giả mà không phải chính hãng sản xuất.

Xem chi tiết ›

Kinh nghiệm sử dụng máy cưa bosch sao cho an toàn

Không ít trường hợp do lơ là không để ý mà người sử dụng máy cưa có thể bị mất ngón tay. Những kinh nghiệm “xương máu” dưới đây sẽ hạn chế được phần nào những tai nạn đáng tiếc khi thao tác máy.

Xem chi tiết ›

Tìm hiểu chức năng khoan xoay, động lực, đảo chiều trên bosch

​Bài viết xin chia sẻ đến bạn những thông tin cơ bản để làm rõ hơn về các chức năng như khoan xoay, khoan động lực và đảo chiều trên thiết bị khoan Bosch.

Xem chi tiết ›

Tư vấn chi tiết khi có ý định mua máy khoan

Khi mua máy khoan bạn cần biết được mục đích của mình cũng như những thông số cơ bản để chọn máy. Dưới đây là những yếu tố bạn cần đặc biệt quan tâm hơn cả.

Xem chi tiết ›

5 kinh nghiệm chọn mua lại khoan cũ

Để tiết kiệm hơn, bạn có thể tìm chọn mua khoan cũ. Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng đã quá “rã” thì phải có những lưu ý nhất định trong quá trình tìm mua. Tham khảo ngay 5 kinh nghiệm chọn mua khoan cũ dưới đây!

Xem chi tiết ›

Bán máy khoan bosch tại hà nội chính hãng

Bách Khoa chuyên bán các loại khoan Bosch chính hãng tại Hà Nội. Hãy đến ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

Xem chi tiết ›

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng mũi khoan

Mũi khoan không chỉ đơn giản lắp vào là khoan được ngay, việc khoan đó còn ảnh hưởng đến độ bền của khoan và hiệu quả làm việc của bạn.

Xem chi tiết ›

4 chiếc máy cưa đa năng bosch hữu dụng

Trong công nghiệp, máy cưa Bosch thật sự hữu dụng bởi kết cấu đa năng mang đến ứng dụng tối ưu trong việc thi công công việc của mình.

Xem chi tiết ›