Mẹo vặt - Thủ thuật

Mẹo khử mùi hôi cho bình giữ nhiệt đơn giản ngay tại nhà

Bình giữ nhiệt thường được nhiều người dùng để đựng thức ăn, nước uống nên việc xuất hiện một số mùi hôi khó chịu là điều khó tránh khỏi. Hãy loại bỏ chúng ngay để sử dụng bình an toàn và hiệu quả.

Xem chi tiết ›

Mẹo làm sạch bàn ủi khô chỉ trong vài nốt nhạc

Sau một thời gian dài sử dụng chiếc bàn ủi của bạn rất dễ bị bám bụi hoặc xuất hiện các vết bẩn khó chịu. Hãy nhanh chóng loại bỏ chúng để tránh những điều không mong muốn xảy ra.

Xem chi tiết ›

Hướng dẫn điều chỉnh nhiệt độ bàn là phù hợp với từng loại vải

Lựa chọn nhiệt độ phù hợp là một trong những bí quyết để bảo vệ áo quần của bạn khỏi những tai nạn không mong muốn khi ủi áo quần và giúp tăng tuổi thọ của thiết bị.

Xem chi tiết ›

Mẹo vặt ủi áo quần cho chị em phụ nữ

Công việc ủi áo quần hằng ngày của chị em phụ nữ sẽ trở nên dễ dàng và đỡ nhàm chán hơn khi bạn biết cách áp dụng những mẹo nhỏ vô cùng đơn giản trong quá trình thực hiện.

Xem chi tiết ›

Mẹo vặt là quần áo đơn giản có thể bạn chưa biết

Loại bỏ các nếp gấp chết, là cà vạt hay các loại áo quần khó như vải da thuộc,... sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ nếu bạn biết cách sáng tạo và áp dụng những mẹo nhỏ sau đây.

Xem chi tiết ›

“hô biến” vết cháy vàng trên áo quần do bàn là

Chẳng may trong lúc là áo quần vì một chút lơ đễnh hay sơ suất nào đó bạn làm áo quần bị cháy xem hay xuất hiện các vết vàng. Hãy nhanh chóng xử lý chúng để không lãng phí áo quần một cách vô ích.

Xem chi tiết ›

Cách đơn giản nhất tính lượng điện tiêu thụ của các thiết bị trong nhà

Có công thức tính tiền điện nào thật nhanh, thật dễ không? Câu trả lời tất nhiên là…có, nếu bạn chịu khó đọc bài viết của chúng tôi dưới đây.

Xem chi tiết ›

Nếu không rã đông theo 5 cách sau, chắc chắn bạn sẽ bị ung thư

Bạn có biết, rã đông thực phẩm sai cách là một trong những nguyên nhân chính khiến thực phẩm biến đổi chất, gây ra ung thư.

Xem chi tiết ›

5 “thần dược” chữa mùi hôi cho tủ lạnh

Tủ lạnh càng hôi, đồ ăn càng nhanh hỏng. Đừng để điều đó xảy ra, hãy sử dụng 5 “thần dược” chữa mùi hôi cho tủ lạnh dưới đây.

Xem chi tiết ›