Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/may-duc-bosch-gsh-11-e Copy URL Tweet Share
-4%
Mã: GSH 11E

Máy đục bê tông Bosch GSH 11E

0 đánh giá   0 đánh giá13.850.000 ₫   14.480.000 ₫

Máy đục Bosch GSH 11 E là máy có thiết kế với công tắc trượt rộng để thuận tiện cho việc tắt mở. Máy được thiết lập chế độ đục biến thiên ở 12 vị trí. Tay nắm phụ có thể được điều chỉnh và quay 360° với cơ chế chống bụi tích hợp cùng đầu cặp SDS-max. Hộp mang khối lượng lớn, màn hình dịch vụ cho biết sự thay đổi chổi than đang chờ xử lý... Đây là sản phẩm máy đục bạn nên lưu ý quan tâm khi có nhu cầu mua và sử dụng.

  • Hàng chính hãng
  • Bảo hành 6 tháng

Mô tả chi tiết

Máy đục Bosch GSH 11 E là sản phẩm được chế tạo theo dây chuyền công nghệ Đức. Máy hoạt động hiệu quả với những thiết kế thực dụng, phù hợp với đặc thù công việc tại các công trường.

GSH 11 E là chiếc máy khoan Bosch đục đáng mơ ước khi công suất máy lên đến 1500W, năng lượng va đập 25 J. Sức đục của chiếc máy này mạnh gấp nhiều lần so với những chiếc máy đục có cùng khối lượng. Khi cần một trợ thủ đắc lực cho công việc nặng nhọc tại công trường thì GSH 11 E sẽ không phụ lòng bạn. 

Không chỉ mạnh mẽ mà chế độ đục còn hiện đại linh hoạt với khả năng biến thiên ở 12 vị trí khác nhau. Công tắc trượt trên máy rộng thuận tiện mỗi khi tắt, mở. Người dùng có thể cùng lúc lựa chọn nhiều chế độ đục phù hợp.

Máy sử dụng đầu cặp SDS Max có tích hợp cơ chế chống bụi bám đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng. Một thiết bị khác trên máy có thể khẳng định về tính ưu việt chính là tay nắm bọt có thể xoay dễ dàng góc 360 độ. Với thiết kế này, bạn có thể sử dụng máy ở mọi tư thế mà vẫn đảm bảo chắc chắn, có "thế" để cầm máy đục dễ dàng.

Máy đục Bosch GSH 11 E sử dụng chổi than ngắt điện an toàn. Bên cạnh đó còn tích hợp chức năng điều khiển tốc độ điện tử và ổn định tốc độ điện tử mang lại hiệu suất đục phá tối đa.

Máy đục bê tông Bosch GSH 11 E mang nhiều tính năng vượt trội, công suất mạnh nâng cao hiệu quả làm việc, độ bền bỉ theo thời gian. Đây là sản phẩm lí tưởng đồng hành cùng bạn!

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt