Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/may-khoan-bua-bosch-gbh-2-26-dfr Copy URL Tweet Share
Mã: 061125476A

Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DFR

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DFR là đồ dùng cần thiết trong mọi công trình. Máy có chức năng khoan phá với công suất lớn, tiết kiệm năng lượng và giảm được thời gian hoàn thành công việc tối đa. Với những ưu điểm như: Vòng đệm bi để ngăn ngừa đứt cáp, báng mềm trên tay nắm chính và tay nắm phụ để nắm chắc hơn... nên máy đang được rất nhiều người ưu chuộng.

  • Hàng chính hãng
  • Bảo hành 6 tháng

Mô tả chi tiết

Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DFR tổng hợp 3 chức năng khoan thường, khoan động lực và đục tỉa. Đây là chiếc máy đa năng rất cần cho mọi công trình!

Đa chức năng trên một thiết kế

Trên một thiết kế nhưng chiếc máy khoan Bosch này cho phép người dùng chọn đến 3 chức năng khác nhau. Bạn có thể sử dụng chức năng khoan thường trên các chất liệu gỗ, thép và khoan động lực, đục tỉa trên các chất liệu bê tông. Máy có rất nhiều mũi khoan khác nhau hỗ trợ đi kèm. Bạn có thể thay thế hết sức dễ dàng mà không cần dụng cụ tháo lắp.

Công suất mạnh mẽ, làm việc hiệu quả

Máy có công suất mạnh mẽ lên đến 800W, tốc độ va đập 4000 bpm. Đường kính đai trục vít 50 mm giúp mũi khoan mạnh mẽ hơn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc máy này để khoan đục bắt vít hay phá các mảng tường hiệu quả. Công suất mạnh cho phép quá trình thao tác diễn ra nhanh, rút ngắn được thời gian, nhờ đó tiết kiệm chi phí tiền điện.

Máy hoạt động với độ an toàn cao

Cải tiến hơn hẳn khi chiếc máy này được thiết kế báng mềm tay nắm chính và tay nắm phụ giúp giảm cảm giác tê mỏi khi khoan lâu. Chính nhờ điều này mà tăng độ an toàn cho quá trình lao động. Khớp li hợp đảm bảo thao tác an toàn.

Bên cạnh đó, khoan búa Bosch GBH 2-26 DFR còn được làm với khả năng cách điện, điều này là một trong những ưu điểm lớn khi sử dụng máy cho các công trình. Máy có tay cầm phụ hỗ trợ nhờ đó việc khoan được gia cố, mũi khoan khoan chính xác hơn.

Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DFR là chiếc máy trọng lượng nhẹ nhưng nằm trong top công suất hàng đầu. Đây chính là sản phẩm hoạt động mạnh mẽ, độ bền lại cao mang đến hiệu năng tuyệt vời khi sử dụng.

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt