Skip to content

Đăng ký bảo hành bình nóng lạnh miễn phí

-
https://dientudienlanhbachkhoa.com/may-khoan-bua-bosch-gbh-2-28-dv Copy URL Tweet Share
Mã: GBH 2-28 DV

Máy khoan búa Bosch GBH 2-28 DV

0 đánh giá   0 đánh giáLiên hệ

Máy khoan búa Bosch GBH 2-28 DV có những ưu điểm, tác dụng hữu ích cho người sử dụng trong quá trình thi công công trình, khoan phá tường, bê tông... Đến ngay trung tâm Điện tử Điện lạnh Bách Khoa để chọn cho mình những sản phẩm máy khoan tốt nhất.

Ưu điểm máy khoan đục Bosch GBH 2-38 DV: 

  • Nút khóa để duy trì thao tác khoan.
  • Báng cầm mềm để thao tác tiện lợi và không mỏi.
  • Cữ chặn xoay để thực hiện chức năng đục.
  • Tấm nhám có thể xoay để vận hành tiến & lùi tối ưu.
  • Kiểm soát tốc độ bến đổi vô cấp đề điều chỉnh tốc độ dễ dàng.
  • Ly hợp an toàn - để bảo vệ tốt hơn cho người sử dụng và công cụ trong trường hợp kẹt mũi khoan.
  • Hàng chính hãng
  • Bảo hành 6 tháng

Mô tả chi tiết

Bạn đang cần một chiếc máy có công suất mạnh, thường xuyên khoan đục tường bê tông dày thì máy khoan búa Bosch GBH 2-28 DV là chiếc máy làm việc cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Máy khoan, máy đục, máy động lực tất cả đều hội tụ trên một chiếc máy duy nhất. Đây là chiếc máy khoan Bosch tích hợp nhiều công dụng. Bạn có thể tuỳ chọn một trong nhóm những công dụng trên máy, bấm nút và khởi động. Máy có công suất cực mạnh lên đến 850W đi kèm tỉ lệ va đập chạm mốc 5.100 bpm, năng lượng va đập 3,2 J, những chỉ số này cho phép chiếc máy làm việc hiệu quả trên các chất liệu gỗ, thép, bê tông,...

Công suất mạnh mẽ, lực đập lớn, máy xuyên thủng chất liệu với tốc độ cực nhanh, không cần tiêu tốn nhiều sức lực, hiệu quả cao mà lại giúp tiết kiệm năng lượng điện. 

Cữ chặn xoay mang đến khả năng đục hiệu quả. Nút khoá trên máy giúp duy trì thao tác khoan tự động. Những hoạt động trên máy được điều chỉnh dễ dàng, tạo sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng.

Báng tay chính và phụ đều được làm từ chất liệu mềm giúp cầm nắm dễ dàng. Độ bám dính trên tay cầm cũng rất cao nhờ đó tăng độ an toàn cho người dùng.

Trên máy khoan búa Bosch GBH 2-28 DV còn có vòng đệm bi giúp giảm nguy cơ đứt dây cáp. Bộ phận cầm tay phụ mang đến sự chắc chắn, thuận tiện, giữ vững được máy khi thực hiện thao tác khoan.

Độ bền cao, chịu được tác động rơi, vận chuyển nhiều trong môi trường công trình. Máy còn có khả năng cách nhiệt cao. Khi thực hiện công việc với máy, người dùng cảm thấy hoàn toàn yên tâm.

Hiệu suất công việc cao, thời gian lao động ngắn lại, khoan búa Bosch GBH 2-28 DV chính là thiết bị nâng cao chất lượng công việc mà bạn đang tìm kiếm!

Đánh giá

Viết đánh giá

Bình chọn
Xấu           Tốt